Press "Enter" to skip to content

Khai mạc giải bóng chuyền sinh viên trường đại học Nông Lâm năm 2016

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần “Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện lành mạnh”, thường xuyên tập luyện thi đấu bóng chuyền nói riêng và các môn thể thao nói chung trong sinh viên, nhằm nâng cao thể lực,  giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Sáng ngày 15/10/2016 tại sân bóng KTX B trường ĐHNL đã diễn ra buổi khai mạc giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Nông Lâm năm 2016. Đến dự với buổi khai mạc có PGS.TS Trần Huê Viên – Phó hiệu Trưởng nhà trường, TS. Vũ Thị Thanh Thủy – trưởng khoa Quản lý Tài Nguyên,cùng các đồng chí trong  BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.

Giải năm nay diễn ra với sự góp mặt của 14 đội bóng đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường với gần 200 VĐV tham gia thi đấu. Trận đấu khai mạc giữa 2 đội nam KT&PTNT và Lâm nghiệp – đội đương kim vô địch giải năm 2015 đã diễn ra rất căng thẳng, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Sau 3 hiệp đấu giằng co đội nam khoa KT&PTNT đã giành chiến thăng với tỷ số 2-1, đây là thành quả xứng đáng cho các chàng trai đến từ khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận rằng đội tuyển khoa Lâm Nghiệp đã có sự chủ quan trong cách tiếp cận trận đấu, và có phần bị choáng ngợp trước sự máu lửa bất ngờ của đội tuyển khoa KT&PTNT. Với các trận đấu có chất lượng chuyên môn khá cao thì người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào các cặp đấu đáng chú ý ở vòng trong.

Một số hình ảnh ngày khai mạc

 

Các đội tham gia giải đấu

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm của các đội tham gia giải

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.