Press "Enter" to skip to content

Khoa Quản lý tài nguyên tổ chức thành công Đại hội đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của liên chi đoàn khoa QLTN (trước đây là khoa TNMT) giai đoạn 2014-2016 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Được sự đồng ý của BCH đoàn trường ĐHNL, chi ủy BCN khoa QLTN, sáng ngày 11/11/2016 liên chi đoàn khoa QLTN long trọng tổ chức “Đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản HCM liên chi đoàn khoa QLTN lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016-2018″. Đến dự và chúc mừng Đại hội: Về phía BCH Đoàn trường có Th.S. Nguyễn Quang Thi – Bí thư đoàn trường, Th.S. Bùi Đình Lãm – Phó bí thư đoàn trường, Đc: Dương Xuân Lâm – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường và đại điện các liên chi bạn trong trường tơi dự. Về phía Chi ủy – BCN khoa Quản lý Tài nguyên có TS. Vũ Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ, trưởng khoa QLTN, TS. Phan Đình Binh – Phó trưởng khoa QLTN, thầy giáo Trương Thành Nam – Phó trưởng khoa Quản lý Tài Nguyên và các thầy cô giáo trong khoa cũng tới dự. Đặc biệt, Đại hội còn có hơn 100 đại biểu là đoàn viên sinh viên đến từ các chi đoàn trong khoa QLTN cũng tới dự.

Đến dự và phát biểu tại Đại hội, Th.S. Nguyễn Quang Thi đã nhấn mạnh vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập Quốc tế như hiện nay, đc Bí thư đoàn trường đã đánh giá cao kết quả mà tuổi trẻ khoa QLTN đã đạt được trong thời gian qua. Đ/c còn mong rằng trong thời gian tới, liên chi khoa QLTN sẽ tiếp tục giữ vững vai trò là một liên chi vững mạnh nhất trong toàn trường.

Thay mặt chi ủy BCN khoa QLTN, TS. Vũ Thị Thanh Thủy cũng đã ghi nhận những kết quả mà liên chi đã đạt được. Phát biểu tại đại hôi, đ/c bí thư chi bộ đã đề cập tới những kế hoạch mà khoa QLTN sẽ thực hiện trong thời gian tới nhằm giúp sinh viên có cơ hội tốt để học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của chuẩn đầu ra do Bộ giáo dục quy định. Chi bộ cũng sẽ tạo điều kiện tốt để các đoàn viên sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đ/c bi thư chi bộ cũng đã giao nhiệm vụ cho BCH liên chi trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa để thực hiện các kế hoạch mà khoa đã đề ra trong thời gian tới. TS. Vũ Thị Thanh Thủy cũng yêu cầu BCH khóa mới sẽ bổ sung nội dung hoạt động đấy mạnh kỹ năng công nghệ thông tin chuyên ngành và khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo trong đại bộ phận đoàn viên sinh viên trong thời gian tới. Đến dự Đại hội, đc bí thư chi bộ còn có bó hao tươi thắm chúc mừng những kết quả mà liên chi đã đạt được trong thời gian qua.

Thay mặt BCH liên chi, đc Trương Nguyên Hậu – Bí thư liên chi lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của Đoàn trường và cấp ủy khoa. Đ/c Hậu cũng đã hứa với đoàn cấp trên và Chi ủy – BCN khoa là trong thời gian tới sẽ thực hiện tốt phương đã đề ra và những nhiệm vụ được giao phó.

Đại hội đã tổ chức thành công với 2 nhóm nội dung chính: Một là: Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2016 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2016-2018. Hai là: Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu ra 11 đồng chí trúng cử và BCH nhiệm kỳ mới, và 45 đồng chí được bầu tham gia đoàn đại biểu dự đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHNL lần thứ 19 nhiệm kỳ 2017-2019.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại biểu tham dự đại hội

Th.S. Nguyễn Quang Thi – Bí thư đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

TS. vũ Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ  Trưởng khoa QLTN tặng hoa chúc mừng

Tặng hoa và quà cho các đồng chí trong BCH cũ không tiếp tục tham gia nhiệm kỳ mới

ĐC Nguyễn Quỳnh Trang – chi đoàn 46 QLĐĐ N03 vinh dự nhận giấy khen của Đoàn Đại học Thái Nguyên do đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2016

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên

Đại biểu đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên

Tổ kiểm phiếu làm việc nghiêm túc, khẩn trương

ĐC: Chu Văn Trung, đại diện BCH nhiệm kỳ mới 2016-2018 phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội và hứa quyết tâm thực hiện tốt phương hướng mà đại hội đã thông qua

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự Đại hội

Tin bài: C.V.Trung

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.