Press "Enter" to skip to content

Chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập CLB Môi Trường

Tối ngày 27/01/2018, tại Hội Trường A  – Đai học Nông lâm Thái Nguyên, Câu lạc bộ Môi Trường – ĐH Nông lâm Thái Nguyên đã tổ chức thành công Chương trình sinh nhật: “Kỷ niệm 8 năm thành lập CLB Môi Trường”. Đánh dấu một chặng đường xây dựng và phát triển CLB. Đế dự và chúc mừng sinh nhật CLB, Về phía nhà trường có Thầy giáo Dương Xuân Lâm Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch HSV; anh Đàm Quang Tuấn – Phó CT Hội sinh viên; Đại diện BCH các Liên chi hội; Ban chủ nhiệm qua các thời kì; Các CLB trong trường cũng như trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cũng đến chúc mừng sinh nhật câu lạc bộ.

Tám năm không phải quãng đường quá dài trong chặng đường phát triển nhưng nó là khoảng thời gian đủ để mỗi thành viên trong câu lạc bộ tự hào về những gì mình đã làm được. Và cũng thật may mắn khi CLB Môi Trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự chỉ đạo của BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường và sự cộng tác của CLB bạn trong và ngoài trường.

08 năm hình thành và phát triển của CLB Môi trường

CLB Môi trường là nơi để giao lưu học hỏi , tạo sân chơi sinh hoạt đoàn kết, lành mạnh cho các bạn thành viên, tình nguyện viên. Và đặc biệt là nơi tập hợp những bạn sinh viên bảo vệ Môi trường Trải qua tám năm, với mỗi thành viên, CLB Môi Trường đã là nhà, là gia đình.

Không khí buổi lễ trở nên vui vẻ và sôi động bởi lời bài hát chúc mừng sinh nhật trong ánh sáng lung linh và các tiết mục văn nghệ từ các câu lạc bộ bạn và từ chính những thành viên đầy sáng tạo của CLB Môi Trường. Là những tiết mục sôi động, vui nhộn nhưng không kém phần sâu sắc.

Chương trình Sinh nhật kỷ niệm 8 năm thành lập CLB Môi trường là lời cảm ơn sâu sắc đến BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh Viên nhà trường, các anh chị là cựu thành viên những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của CLB.  Trong chương trình, Thầy Dương Xuân Lâm – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV nhà trường đã phát biểu chúc mừng sinh nhật CLB, động viên và mong muốn CLB ngày càng phát triển hơn nữa.

Thầy Dương Xuân Lâm – P. Bí thư Đoàn, Chủ tịch HSV phát biểu
Bạn Đỗ Tiến Anh – Chủ nhiệm CLB Môi trường phát biểu tổng kết và ôn lại truyền thống của câu lạc bộ
Khen thưởng các TNV xuất sắc trong năm học 2016 – 2017
Cắt bánh chúc mừng sinh nhật lần thứ VIII của Câu lạc bộ Môi trường

Một số hình ảnh khác:

Đại diện BCH Hội SV trường chụp ảnh lưu niệm cùng BCN Câu lạc bộ
Đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm cùng các TNV trong Câu lạc bộ
Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của các TNV câu lạc bộ

Nguồn: Ban truyền thông – CLB Môi trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.