Press "Enter" to skip to content

LCĐ khoa Quản lý Tài nguyên ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2016

Sáng ngày 01/07/2016, trong không khí tưng bừng ngày đầu tháng 7, tháng của tình nguyện, của thi cử và tháng của những nghĩa cử đền ơn đáp nghĩa. Liên chi đoàn khoa QLTN đã tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2016.

Hòa trong không khí tưng bừng những ngày đầu tháng 7, tháng của nhiều hoạt động nổi bật trong năm. Đặc biệt là tháng tri ân những người có công. Đoàn tình nguyện khoa Quản lý Tài nguyên đã tổ chức lên đường tình nguyện tại xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Xuất phát từ 7h00 sáng, đoàn mất gần 4 giờ đồng hồ mới đển được trung tâm xã Đôn Phong , nằm cách trung tâm huyện chỉ khoảng 15km, tuy nhiên đường vào tới địa điểm tình nguyện của đoàn khoa QLTN thì rất khó khăn. Cả đoàn tình nguyện  đã phải di chuyển bằng xe công nông mới vào được khu trung tâm xã nhưng đã rất vui mừng khi vừa đển trung tâm xã, đã cảm nhận được không khí tưng bừng của cơ sở chuẩn bị sẵn để đón chào những sinh viên áo xanh tình nguyện của khoa QLTN-ĐHNL.

Buổi họp ra mắt đội tình nguyện và triển khai kế hoạch được tổ chức tại hội trường trường tiểu học xã Đôn Phong, với sự có mặt đông đủ của các Bác, các chú trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, các thầy, cô giáo trong trường tiểu học, các ban ngành đoàn thể và đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các đoàn viên cơ sở. Tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Quốc Khuyến- Bí thư đoàn  xã Đôn Phong đã bày tỏ sự vui mừng vì được đón đoàn tình nguyện của khoa QLTN – ĐHNL tới cùng với đoàn xã thực hiện chiến dịch mùa hè xanh 2016. Bí thư đoàn xã nhất chí cao với kế hoạch mà hai bên đã thống nhất xây dựng, cũng trong buổi họp, đ/c bí thư đoàn xã nhấn mạnh về việc cơ sở sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sự phối hợp của đoàn cơ sở và đoàn tình nguyện khoa QLTN thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra.

Với tinh thần đó, trong mỗi đoàn viên của đội tình nguyện lại như được truyền thêm “Lửa” để phát huy sức mạnh, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ xứng đáng với lời dạy của Bác.

“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, Đào núi và lấp biển, Quyết chí ắt làm lên…”

Cả đội chụp ảnh kỉ niệm trước giờ lên xe

Màu xanh tình nguyện bao trùm kín cả hội trường

Một số hình ảnh đoàn tình nguyên khoa QLTN giúp địa phương mở đường do mưa lớn

Không quản ngại trời mưa gió đội tình nguyện chung sức với bà con khai thông tuyến đường chính đi vào trong xã

Ban CNTT&TT BCH Đoàn trường ĐHNLTN

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn