Press "Enter" to skip to content

Ra mắt Câu lạc bộ RMF English Club

Để đẩy mạnh phong trào giao tiếp Tiếng Anh của khoa Quản lý tài nguyên cũng như trong toàn trường, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện và phần phát triển kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Anh đồng thời gắn kết các bạn nhằm cùng nhau xây dựng một môi trường luyện nói tiếng Anh, giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Hội sinh viên trường đại học Nông lâm Thái Nguyên và Liên chi Hội sinh viên khoa Quản lý tài nguyên, câu lạc bộ tiếng anh khoa Quản lý tài nguyên (RMF English Club) đã được thành lập và có buổi sinh hoạt đầu tiên vào tối thứ sáu ngày 06/01/2017 vừa qua.

Sinh viên trong khoa tham gia buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Tiếng anh khoa QLTN

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ dưới sự hướng dẫn của anh Nguyễn Văn Huy- Chủ nhiệm câu lạc bộ. Sinh viên của khoa QLTN và khoa khác đã đến tham gia buổi sinh hoạt khá đầy đủ và tích cực học hỏi góp phần cho buổi sinh hoạt trở nên sôi nổi hơn. Với buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ, anh Nguyễn Văn Huy – Chủ nhiệm CLB đã giới thiệu cho các thành viên trong CLB phương châm và cách thức hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian tới là cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của sinh viên tham gia câu lạc bộ, sinh viên tham gia có cơ hội được giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài để trau dồi vốn tiếng anh cho bản thân. Để là quen với tất cả các bạn, tất cả các bạn sinh viên tham gia đều giới thiệu cơ bản về bản thân bằng tiếng anh. Tuy có nhiều sự ngại ngùng ban đầu nhưng dần dần các bạn sinh viên đã trở nên tích cực trong nói Tiếng anh. Buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ kết thúc trong sự hài lòng và mong chờ vào buổi sinh hoạt tiếp theo của tất cả các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên tham gia buổi sinh hoạt chụp ảnh kết thúc buổi sinh hoạt với anh Nguyễn Văn Huy- Chủ nhiệm CLB Tiếng anh khoa QLTN

Theo: RMF English Club

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.