Press "Enter" to skip to content

Sinh viên Hoàng Thị Mai giành học bổng Vallet năm 2017

Học Bổng Vallet được trao từ năm 2001 bởi Hội Khoa Học và Giáo Dục Gặp Gỡ Việt Nam – Rencontres Du Vietnam, Ông Bà GS. Trần Thanh Vân, GS. Odon Vallet trên khắp Việt Nam từ Cao Bằng đến Cà Mau. Đây là học bổng học thuật dành cho các học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc.

Năm 2017, Ban Điều hành học bổng cấp 130 suất dành cho sinh viên và học viên sau đại học khu vực phía Bắc trong đó có 10 suất dành cho sinh viên các trường thành viên ĐH Thái Nguyên. Trị giá mỗi suất học bổng trị giá 16.000.000 VNĐ. Trải qua quá trình phấn đấu rèn luyện đạt nhiều thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện ngoại ngữ và tham gia nhiệt tình công tác đoàn thể, các hoạt động xã hội, sinh viên Hoàng Thị Mai – 45 CNSH (Khoa CNSH-CNTP) trường ĐH Nông Lâm đã được hội đồng xét học bổng Vallet quốc gia đồng ý cấp học bổng. Buổi trao học bổng đã được tổ chức trang trọng vào ngày 28/8/2017 vừa qua tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Hoàng Thị Mai (Thứ 3 từ trái sang) cùng các sinh viên được nhận học bổng Vallet năm 2017

Để đạt được học bổng này, sinh viên Hoàng Thị Mai đã nhiều năm liên tiếp dành danh hiệu học sinh giỏi, cùng các bạn trong nhóm nghiên cứu khoa học giành giải Ba tại Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc năm 2016 để rồi sau đó dành quyền đi thực tập nghề nghiệp tại Thái Lan. Ngoài ra, cô bạn còn tham gia rất nhiệt tình có hiệu quả và trách nhiệm cao trong các hoạt động của nhà trường, của khoa, của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên (là Liên chi hội trưởng LCH Sinh viên khoa CNSH-CNTP), được nhiều thầy cô và bạn bè yêu quý.

Chụp hình lưu niệm cùng giáo sư Odon Vallet tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Học bổng Vallet là học bổng giá trị và uy tín được trao cho học sinh cấp 3, sinh viên và học viên sau đại học có nhiều thành tích xuất sắc, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống

Được nhận học bổng Vallet là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của cô bạn nhỏ nhắn, hiền lành, ít nói nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Cùng chúc cho cô sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, trở thành người có ích cho gia đình và cộng đồng xã hội.

Tác giả: SV Ham Học

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn