Press "Enter" to skip to content

Sinh viên Nông Lâm Thái Nguyên với ngày hội non sông

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Ngày 12/05, tại hội trường trường ĐH Sư Phạm Thái Nguyên, BTV Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh chủ trì phối hợp với Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên tổ chức Khai mạc triển lãm ảnh “Đảng cộng sản Việt Nam, Quốc hội Việt Nam – Những chặng đường lịch sử” và Hội thi “Tìm hiểu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp” trong thanh niên, sinh viên.

Hội thi có sự góp mặt của 9 đơn vị trong toàn đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh  Thái Nguyên và đại học Nông Lâm Thái Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tham gia hội thi. Các thành viên trong đội thi của trường ĐH Nông Lâm là những bạn sinh viên năng động đến từ các Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên Nhà trường.

Với lòng yêu nước nồng nàn, nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử; ủng hộ nhiệt tình, tích cực tham gia cuộc bầu cử, làm cho ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân, các thành viên trong câu lạc bộ đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng và háo hức để mang đến hội thi những phần thi đặc sắc và ấn tượng nhất. Qua gần một tháng chuẩn bị cho cuộc thi, các thí sinh đại diện cho đoàn trường đã có một phần mở đầu rất ấn tượng. Màn chào hỏi không chỉ thể hiện được lòng yêu nước, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ mà hơn cả là các bạn đã thực sự giới thiệu được sự lớn mạnh và tầm quan trọng không nhỏ trong sứ mệnh đào tạo nhân tài của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Sau rất nhiều sự cố gắng, đoàn dự thi của trường đã đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Trong chương trình lần này, trường ta rất vinh dự có 2 bạn sinh viên được nhận học bổng Vũ Xuân đó là bạn Nguyễn Thị Lựu sinh viên lớp K45 – KHMT và bạn Nguyễn Thị Thái sinh viên lớp K46 – Trồng Trọt.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình diễn ra hội thi:

Đại biểu tham dự chương trình

Đại diện các đơn vị tham gia hội thi nhận hoa của BTC

Văn nghệ chào mừng

Các sinh viên tiêu biểu được nhận học bổng Vũ Xuân

Một vài hình ảnh trong triển lãm ảnh “Đảng cộng sản Việt Nam, Quốc hội Việt   Nam – Những chặng đường lịch sử”

Phần thi Chào hỏi của đoàn trường ĐH Nông Lâm

Phần thi kiến thức “Sinh viên Thái Nguyên với bầu cử” (đoàn trường Nông Lâm đứng vị trí số 1 từ trái sang phải)

Các đội thi nhận giải và cờ lưu niệm của BTC chương trình

                                  Chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình

                                                                             Tin bài: Trần Thị Lanh

Ảnh: Cẩm Vân

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn