Press "Enter" to skip to content

Sinh viên Trần Văn Đông giành danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2017

Xin chúc mừng bạn Trần Văn Đông – sinh viên lớp 46 QLDĐ N01 – Khoa Quản lý tài nguyên – Trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên đã xuất sắc được trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017. Tên của bạn đã được xướng trong Quyết định trao tặng danh hiệutrao giải thưởng do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam ban hành vào ngày 26 tháng 12 năm 2017 vừa qua. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng và là minh chứng hùng hồn cho sức trẻ tiên phong, bản lĩnh và hình tượng sinh viên thời đại Hồ Chí Minh, hình ảnh của sinh viên trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên anh hùng. Xin chúc mừng bạn và hy vọng bạn sẽ là niềm hứng khởi và động lực “truyền lửa” cho các bạn sinh viên khác nỗ lực và cố gắng. Chúc bạn tiếp tục phát huy và giành được nhiều kết quả cao hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Giải thưởng Sao Tháng Giêng được Trung ương Hội SVVN tổ chức xét chọn và trao tặng hàng năm dành cho các cán bộ Đoàn, cán bộ Hội SVVN có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên, là cán bộ Đoàn, cán bộ Hội (bí thư hoặc chi hội trưởng trở lên) từ 2 năm trở lên, có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương là danh hiệu cao quý nhất của sinh viên Việt Nam được xét trao tặng dựa trên quy trình nghiêm ngặt, minh bạch và công bằng từ hàng trăm hồ sơ từ khắp mọi miền của tổ quốc. Với các tiêu chí tập trung toàn diện vào các khía cạnh của sinh viên Việt Nam: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Hội nhập tốt và Tình nguyện tốt. Năm nay, có 124 sinh viên trên toàn quốc được trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương trong số hàng trăm hồ sơ được gửi tới đơn vị xét chọn.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.