Press "Enter" to skip to content

Sinh viên Trần Văn Đông tấm gương Sinh viên tiêu biểu Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt Giải thưởng Sao Tháng Giêng là các giải thưởng và danh hiệu được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học. Năm 2017, Trường Đại học Nông Lâm vinh dự và tự hào khi có đại diện của mình góp mặt trong danh sách Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và giải thưởng Sao Tháng Giêng của năm. Đó là bạn Trần Văn Đông – Sinh viên thuộc chi hội K46 QLĐĐ N01 – LCH Khoa Quản lý tài nguyên. Ngoài ra đ/c còn được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và rất nhiều giấy khen khác của Đại học Thái Nguyên và trường Đại học Nông Lâm.

Với thành tích học tập xuất sắc , sự đam mê và nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào đã giúp đ/c đạt được những danh hiệu vô cùng cao quý. Hy vọng với những gì đạt được đ/c tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa để là tấm gương sáng cho tuổi trẻ trường Đại học Nông Lâm học tập và tiếp bước. Những kết quả đ/c Trần Văn Đông đã đạt được hoàn toàn xứng đáng và là minh chứng hùng hồn cho sức trẻ tiên phong, bản lĩnh và hình tượng sinh viên thời đại Hồ Chí Minh, hình ảnh của sinh viên trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên anh hùng.

Comments are closed.