Press "Enter" to skip to content

Sôi nổi và hào hứng với Ngày hội Thanh Niên Khỏe năm học 2016 – 2017

Vào chiều ngày 25 tháng 3 năm 2017 vừa qua, Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Ngày hội Thanh Niên Khỏe năm học 2016 -2017. Đây là lần đầu tiên ngày hội được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho đông đảo hội viên sinh viên trong trường có cơ hội rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và thiết thực lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); cũng là dịp để các hội viên sinh viên cố gắng phấn đấu hoàn thiện các tiêu chí trong tiêu chí “Thể lực tốt” – một trong năm tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt”.

Đ/c Dương Xuân Lâm – Phó bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên Trường phát biểu khai mạc Ngày hội

Tới dự và chỉ đạo chương trình có anh Bùi Đình Lãm – bí thư Đoàn trường, các anh chị là bí thư các liên chi đoàn, chủ tịch các liên chi hội, các chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm, các đồng chí trong BCH các liên chi và gần 600 hội viên sinh viên đã đến tham dự và cổ vũ các hoạt động của ngày hội.

Đông đảo hội viên sinh viên đã đến hưởng ứng Ngày hội

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã triển khai cho các VĐV tham gia các môn thi đấu chạy 100m nam – nữ, chạy 800m nữ, 1000m nam, nhảy xa, bật xa, lên xà đơn, các trò chơi như kéo co tập thể nam, kéo co tập thể nữ, đẩy gậy nam, đẩy gậy nữ. Các nội dung của ngày hội đã thu hút đông đảo hội viên sinh viên trong toàn trường tham gia hưởng ứng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hồ hởi được tham dự một sự kiện nhằm nâng cao sức khỏe, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khỏe để lập thân lập nghiệp, khỏe để xây dựng tương lai của chính mình.

Trò chơi đẩy tạo ấn tượng mới mẻ tại Ngày hội
Trò chơi kéo co thu hút đông đảo vận động viên và cổ vũ tham gia
Chạy 1000m nam
Nội dung nhảy xa tại Ngày hội Thanh Niên Khỏe
Nội dung bật xa thu hút nhiều bạn trẻ tham gia
BTC đã trao phần thưởng cho các VĐV giành kết quả tốt nhất tại Ngày hội

Cũng tại ngày hội, các vận động viên và các đội thi xuất sắc nhất đã nhận được giấy chứng nhận và các phần quà có giá trị từ Ban tổ chức. Các phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng chưa đựng biết bao sự ghi nhận, vinh danh và cổ vũ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để học tập và rèn luyện thật tốt. Thông qua ngày hội, sinh viên đáp ứng đủ các yêu cầu đạt 2/3 môn thi đấu trở lên (đối với nữ) và 3/4 môn thi đấu trở lên (đối với nam) sẽ nhận đươc Giấy chứng nhận Thanh niên khỏe năm học 2016 – 2017, một điều kiện quan trọng để xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, năm học 2016 -2017 các cấp. Xin chúc mừng các thành tích mà các bạn đã đạt được trong hoạt động vừa qua và cùng tin tưởng những thành công tiếp sau trong những hoạt động do Hội sinh viên Nhà trường tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả: Thùy Linh

Hình ảnh: Anh Tuấn

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.