Press "Enter" to skip to content

Đăng ký tham dự Talkshow Khát vọng khởi nghiệp cùng TS. Lê Thẩm Dương

Cập nhật: Danh sách 200 bạn nhận vé miễn phí tham gia Talkshow xem tại đây. Các bạn có tên trong 200 người đầu tiên trong danh sách (bôi vàng) mang theo thẻ sinh viên hoặc CMND lên VP Đoàn TN – Hội SV (Tầng 3 nhà Trung tâm) từ 8h30 – 11h00 sáng mai để nhận vé. Các bạn đăng ký sau hoặc không có tên trong danh sách vẫn có thể tham gia sự kiện khi mua vé tại quầy tiện ích của Mobifone được bố trí ngay cạnh Hội trường A.

Bạn nghe nói rất nhiều đến khởi nghiệp? Hay kể cả bạn chưa từng nghe và biết đến khởi nghiệp là gì? Những bạn đã từng nghe đến cụm từ này liệu đã thực sự hiểu và biết cách “khởi nghiệp” thực sự hay chưa? Liệu khởi nghiệp có phải là “khởi sự kinh doanh”? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chia sẻ và phần nào được giải đáp tại Talkshow sắp diễn ra tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Bạn sẽ có cơ hội gặp mặt tận mắt diễn giả đang rất HOT hiện nay – TS. Lê Thẩm Dương khi tới dự Talkshow Khát vọng Khởi nghiệp vào lúc 14h00 ngày 17/5/2017 (Thứ 4) tại Hội trường A – Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên. Chương trình do Đoàn thanh niên Đại học Thái Nguyên phối hợp với Mobifone Thái Nguyên tổ chức. Quá HOT, chuẩn bị sẵn sàng để “cháy” cùng khát khao khởi nghiệp các bạn trẻ nhé.

Do số lượng có hạn, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các xuất đăng ký online sớm nhất cho đến khi đủ số vé phát ra. Các bạn vui lòng đăng ký tham dự trực tuyến tại đây

Thời hạn đăng ký: đến hết 7h00 sáng ngày 17/5/2017 (Thứ 4)

Vé vào cửa: miễn phí

Nhận vé tham dự tại VP Đoàn TN – Hội SV trường từ lúc 8:30 – 11:00 sáng ngày 17/5/2017 (Khi đi mang theo Thẻ sinh viên hoặc CMTND để kiểm tra). Mọi thắc mắc xin vui lòng Liên hệ theo sđt: 0988.018.584 (Thầy Lãm)

Nguồn: BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.