Press "Enter" to skip to content

Tuổi trẻ Nông Lâm tham gia lớp tập huấn công tác tuyên truyền vận động và tổ chức hiến máu 2016

Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho những tình nguyện viên làm công tác vận động hiến máu. Sáng ngày 18  tháng 11 năm 2016, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2016. 

dsc01846

Dự lớp tập huấn có Ông Lê Ngọc Duệ, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh – Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Ông Nguyễn Xuân Thái, cán bộ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, giảng viên lớp tập huấn và sự có mặt của trên 50 học viên là các Tình nguyện viên, tuyên truyền viên của các huyện, thị xã, thành phố và các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua một buổi tập huấn, các tuyên truyền viên đã tiếp thu các kiến thức về sinh lý máu; an toàn truyền máu và quyền lợi của người tham gia hiến máu; kỹ năng tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện tại cộng đồng; chăm sóc, quản lý người hiến máu. . .

dsc01885

CLB Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu trường ĐH Nông Lâm tham gia tập huấn.

Các học viên cũng trao đổi nhiều ý kiến về những khó khăn, vướng mắc trong công tác truyên truyền vận động hiến máu nhân đạo cũng như những khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện công tác hiến máu tình nguyện.

dsc01864

Đây là lớp tập huấn theo thường lệ hàng năm do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho đội ngũ tình nguyện viên trong việc tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện, để khi trở về cơ sở thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện, từ đó thu hút đông đảo các thành phần xã hội cùng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển trong thời gian tới.

CLB TNTN VĐHM Nhân đạo

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.