Press "Enter" to skip to content

Thanh niên làm phim chống nạn buôn bán người tại Asean

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức cuộc thi làm video ngắn dành cho thanh niên với chủ đề “ASEAN chống nạn buôn bán người – Con người không phải để bán”.

>>>Tải chi tiết thông tin cuộc thi tại đây

Mục đích của cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức trong nhân dân, đặc biệt là thanh niên về nỗ lực của ASEAN trong phòng chống buôn bán người; tăng cường hiểu biết của công chúng về bản chất và hành vi buôn bán người; góp phần thực hiện Chương trình hành động của Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025 về nhân quyền, chống buôn bán người và vai trò của thanh niên trong ASEAN.
Ấn phẩm truyền thông của cuộc thi
Ấn phẩm truyền thông của cuộc thi

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trong và ngoài nước có độ tuổi từ 18-25.

Tác giả dự thi (cá nhân hoặc nhóm) tham gia bằng cách thực hiện video clip có thời lượng từ 3-5 phút với nội dung liên quan tới chủ đề “ASEAN chống lại buôn bán người – Con người không phải để bán” bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có phụ đề tiếng Anh; Bài dự thi có ý tưởng độc đáo, sáng tạo, nội dung phù hợp, tạo sức mạnh lan toả lớn trong xã hội, tuyên truyền hiệu quả thông điệp về nạn buôn bán người, chất lượng video clip được đảm bảo.

Thời gian nộp bài dự thi bắt đầu từ 09h00 ngày 30/6 đến 17h00 ngày 10/8/2017. Thông báo tác phẩm trúng giải dự kiến vào ngày 31/8/2017.

Các tác phẩm dự thi đề nghị gửi về Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên, Trung ương Đoàn, Phòng 305, Số 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 10/8/2017. Mọi chi tiết về chương trình, xin liên hệ: 04.62631999 (ext 303/309) gặp Ms. Vũ Yến Ly. Email: vuyenly.1612@gmail.com./.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.