Press "Enter" to skip to content

Thư cảm ơn tham gia Chương trình “Giọt Hồng Đầu Xuân” năm 2018

THƯ CẢM ƠN

Thưa tất cả mọi người thương mến!
Ngày 17/03/2018 đã gần lùi lại phía sau, Chương trình Hiến máu “Giọt hồng đầu xuân” do CLB Thanh niên tình nguyện Vận động hiến máu nhân đạo trực thuộc Hội Sinh Viên Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Trung Tâm Huyết học – Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức đã khép lại với kết quả được ghi nhận qua từng hoạt động cụ thể. Chương trình hiến máu “Giọt hồng đầu xuân” vận động được gần 400 người tham gia, tiếp nhận được 255 đơn vị máu. Để có được thành công này, Ban Tổ chức vô cùng biết ơn và mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến:

– Sự quan tâm, tạo điều kiện, sự hỗ trợ, đồng hành của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.
– Và đặc biệt, không thể thiếu các anh chị và các bạn, những người đã dành thời gian, tâm sức của mình tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay góp sức để chương trình thành công tốt đẹp.

– Trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả Các Hội/Câu lạc bộ/Nhóm:

CLB Môi trường, CLB SVTN Lào Cai xanh, CLB Sách & hành động trường ĐH Nông Lâm.

CLB SVTN Đại Học Thái Nguyên.

và đặc biệt Đoàn đạp xe xuyên Việt – kết nối yêu thương. Đã tham gia ủng hộ chương trình. Sự tham gia, ủng hộ của các anh chị và các bạn làm sinh động và phong phú, đa dạng các hoạt động của chương trình, thể hiện tinh thần tình nguyện chung sức vì cộng đồng đặc biệt sự chia sẻ của các anh/chị và các bạn với hoạt động tuyên truyền, vận động và hiến máu.
– Các bạn Tình nguyện viên trong gần một tháng qua đã tích cực tuyên truyền, vận động, làm nên thành công của chương trình.
– Toàn bộ các thành viên Ban Tổ chức, các Tình nguyện viên, các anh chị nguyên Chủ nhiệm CLB và tất cả những người đã cùng nhau đồng hành suốt gần một tháng ròng rã.
– Và tất cả những ai thầm lặng làm nên chương trình hiến máu “giọt hồng đầu xuân” lần I – năm 2018.

Lời cảm ơn không thể nói hết tấm lòng tri ân và biết ơn, không thể nói hết từng tên người nhưng đây là những gì chân thành nhất.
Ban Tổ chức kính chúc tất cả thầy cô, anh chị và các bạn sức khỏe, học tập và công tác tốt. Ước mong sao lại được hợp tác cùng mọi người trong các chương trình sắp tới và những sự kiện tiếp theo. Nếu có điều gì còn thiếu sót, rất mong quý vị và các bạn bỏ qua và luôn ủng hộ CLB Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo (Đội máu Nông Lâm).

Xin chân thành cảm ơn.

TM. BAN TỔ CHỨC

 

Hoàng Văn Vĩnh

 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Thầy giáo PGS.TS Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi sinh viên sau khi tham gia hiến máu

Đoàn đạp xe xuyên việt – Kết nối yêu thương đến giao lưu với chương trình

Tình nguyện viên, thành viên các CLB/đội/nhóm đăng ký tham gia hiến máu.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.