Press "Enter" to skip to content

Thư ngỏ Chương trình hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 năm 2017

                                                       THƯ NGỎ

          CHƯƠNG TRÌNH “HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6”

              Kính gửi: Các Quý cơ quan đơn vị, Quý Doanh nghiệp, Quý Nhà hảo tâm, các vị Mạnh thường Quân, các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

Lời đầu tiên CLB Môi trường – Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Thưa Quý vị!

Ngày nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Vấn đề này ngày càng đe doạ trực tiếp sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững, sự tồn tại, phát triển của các thế hệ hiện tại và tương lai. ​Ngày 05 tháng 6 hàng năm được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) chọn là Ngày Môi trường thế giới. Đây là sự kiện môi trường quốc tế thường niên quan trọng được Việt Nam hưởng ứng từ năm 1982 và đã trở thành hoạt động thiết thực góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường.

     Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm 2017 là “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống, đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.

Hưởng ứng chương trình ngày môi trường thế giới 5/6; Được sự nhất trí Đảng ủy – Ban Giám hiệu và sự cho phép của BCH Đoàn TN – HSV Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, CLB Môi trường tiến hành tổ chức chương trình ngày môi trường thế giới tại Xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên và Thành phố Thái Nguyên với các sự kiện chính như sau:

  • Ngày 02/06/2017: Dự án “20 giây”: Dùng khẩu hiệu “Tắt máy khi dừng đèn đỏ 20s”. Điểm chốt: Đèn xanh đỏ ngã 4 Trường ĐH Sư Phạm Thái Nguyên và đường tròn Đồng Quang vào những giờ cao điểm (6h30 – 8h00, 10h30 – 11h30, 16h00 – 18h00).
  • Ngày 03/06/2017 và sáng 04/06/2017: Chương trình “Hành động xanh”: Toàn bộ TNV tham gia dọn rác, tu sửa đường và giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với đoàn xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.
  • Chiều ngày 04/06/2017: Dự án “Chuyển động xanh”: Toàn bộ TNV tham gia đạp xe tuyên truyền, tạo hiệu ứng đến người dân về ý nghĩa chương trình “Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6” theo các cung đường từ ĐH Nông Lâm – Ngã 3 Mỏ Bạch – Trung tâm TP Thái Nguyên – Đồng Quang –Hoàng Gia Plaza – Ngã 3 Điểm Hẹn.
  • Tối ngày 05/06/2017: Tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các CLB và tổ chức tuyên truyền với thông điệp “Sống hài hòa với thiên nhiên

Để chương trình diễn ra thành công, CLB Môi trường rất mong nhận được sự ủng hộ của các tấm lòng từ thiện trên khắp mọi miền đất nước, cùng chung tay bảo vệ môi trường. Mọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ góp phần cho chương trình thêm phần thành công và ý nghĩa. Chúng tôi, những người làm chương trình cam kết sẽ sử dụng các hiện vật, tiền mặt từ quý vị một cách hiệu quả nhất, tuân thủ triệt để nguyên tắc công khai tài chính hiện thời. Hình ảnh, logo và tên tuổi của quý vị sẽ được chúng tôi trân trọng trên các hệ thống khánh tiết và truyền thông của chương trình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!   

Mọi sự ủng hộ đóng góp về chương trình xin liên hệ:

      Văn phòng Đoàn TN – Hội SVVN – Tầng 3 – Nhà Trung tâm – Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên; Điện thoại: 0208.6.285.021; Email: hoisinhvien@tuaf.edu.vn hoặc liên hệ đ/c Đỗ Tiến AnhChủ nhiệm CLB Môi trường. Điện thoại: 0968.555.041 – Email: clbmoitruong0702.tuaf@gmail.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!                                 

                                                                                                        TM. BAN TỔ CHỨC

                                                                                                            TRƯỞNG BAN

 

 

                                                                                                              Đỗ Tiến Anh

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.