YTUAFadmin 11/11/2017

Chắc hẳn tất cả sinh viên trong trường đều không lạ lẫm gì với công viên cây xanh tọa ngay trước giảng đường A và án ngữ ngay đầu đường đôi vào nhiệm sở làm việc chính của nhà trường. Công trình nằm trong khuôn viên nhà trường và đã được cải tạo và trồng mới rất nhiều loại cây và hoa khác nhau nhằm nhân dịp kỉ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Khuôn viên cây xanh giúp cho các bạn sinh viên và các giáo viên có thể tìm đến để đi dạo, ngồi nghỉ sau những giờ học – giờ dạy mệt mỏi . Dự án được coi là “địa chỉ xanh” của khuôn viên trường, điểm nhấn toàn trường và sẽ thu hút rất nhiều người tới đây.

Một số hình phối cảnh và thực tế của công trình:

Công trình đã được khánh thành vào ngày 3 tháng 10 năm 2015 nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường và là công trình của cựu sinh viên khóa 2 (niên khóa 1970 – 1975)

Theo: Tổng hợp từ trang Kiến Trúc DNACựu sinh viên