Press "Enter" to skip to content

Thực tập sinh và cựu sinh tại Israel ủng hộ dự án “Chung tay xây dựng một mái trường”

Dự án thiện nguyện “Chung tay xây dựng một mái trường” sau gần 07 tháng triển khai đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo thanh niên, sinh viên, cán bộ, viên chức trường ĐH Nông Lâm, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài địa bàn tỉnh Thái Nguyên; Hội sinh Việt Nam tại Hà Lan, Kiều bào Việt Nam tại Hà Lan, các nhà mạnh thường quân người Hà Lan; Đoàn thực tập sinh Việt Nam tại Israel, Kiều bào Việt Nam tại Israel và các nhà mạnh thường quân người Israel và được các cơ quan báo chí đưa tin trang trọng.

Vừa qua, anh Hà Văn Hướng – sinh viên K44 CNSH, khoa CNSH – CNTP đã thay mặt đoàn thực tập sinh Việt Nam tại Israel, kiều bào Việt Nam tại Israel, các nhà mạnh thường quân người Israel trao tặng số tiền 34.288.000 VNĐ cho Dự án “Chung tay xây dựng một mái trường”. Có được sự thành công đó là nhờ sự nhiệt tình ủng hộ, chung tay của các nhà hảo tâm – những tấm lòng vàng đã cùng nỗ lực vì cộng đồng.

Anh Hà Văn Hướng và anh Long Văn Đăng trao tặng số tiền đã quyên góp được cho dự án

Tính đến thời điểm hiện tại Dự án đã nhận được sự đồng hành của Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (200.000.000 VNĐ) và đoàn viên thanh niên trường ĐH Nông Lâm (50.000.000 VNĐ).

Theo: BCH Đoàn trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.