Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Sáng ngày 26/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.

Đồng chí Lê Ngọc Duệ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đặng Minh Tiến – Phó Tổng thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng chí Hoàng Anh Trung – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Hội khóa VIII, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua xã hội – nghề nghiệp, cùng hơn 60 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tiêu biểu của các cấp Hội trong tỉnh.

Đồng chí Hoàng Anh Trung – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được đồng chí Hoàng Anh Trung truyền đạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng và đồng chí Đặng Minh Tiến truyền đạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với công tác nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ. Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã được nghe tham luận về việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tại các cấp cơ sở.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng giúp cán bộ, Đảng viên, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ nhận thức sâu sắc hơn nữa những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên của tổ chức Đảng, cơ quan, người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, hội viên, góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh.

Sau hội nghị này, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh tiếp tục tổ chức quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đồng thời xây dựng, triển khai chương trình hành động của các tập thể, cá nhân gắn với hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Trong hội nghị lần này Ban chủ nhiệm CLB Vận động hiến máu trường đại học Nông Lâm vinh dự được tham dự hội nghị lần này.

Tin bài: Văn Phú

Các tin tức liên quan