Kế hoạch tổ chức chương trình hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2017

Chia sẻ bài viết qua:

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2016 – 2017 và trên cơ sở cam kết cùng hợp tác giữa các Câu lạc bộ và tổ chức thanh niên tiên tiến trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, CLB Môi trường – Hội Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6/2017) từ ngày 29/5 – 5/6/2017 với lực lượng dự kiến gồm từ 100 – 150 TNV tham gia với 04 nội dung chính như sau:

1. Chương trình Hành Động Xanh: tham gia dọn rác, tu sửa đường và giao lưu VHVN, TDTT với Đoàn xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
  2. Dự án Chuyển Động Xanh với hoạt động đạp xe tuyên truyền, tạo hiệu ứng với người dân về ý nghĩa của chương trình
  3. Dự án “20 giây” dùng khẩu hiệu “Tắt máy khi dừng đèn đỏ 20s
  4. Tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các CLB và tổ chức tuyên truyền thông điệp “Sống Hài Hòa với Thiên Nhiên”.

Kế hoạch chi tiết xin xem và tải về tại đây.

Những người thực hiện chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành và bảo trợ của tất cả quý vị mạnh thường quân, nhà tài trợ, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp để thực hiện thành công chương trình. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Đ/c Đỗ Tiến Anh – Chủ nhiệm CLB Môi trường ; SĐT: 0968.555.041; Email: clbmoitruong0702.tuaf@gmail.com hoặc hoisinhvien@tuaf.edu.vn.

Theo: Ban Truyền Thông CLB MT

gplus-profile-picture
Phó Chủ nhiệm CLB Môi trường – ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Được đăng tải trong chủ đề Tin tức