I. Mục đích, ý nghĩa:

– Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2018 – 2020).

– Tìm kiếm biểu trưng mang đậm chất sinh viên, thể hiện được mục tiêu, tinh thần, khát vọng của sinh viên trường trong giai đoạn 2018 – 2020.

– Phục vụ cho công tác tuyên truyền và sử dụng làm biểu trưng chính thức của Đại hội.

– Đẩy mạnh tuyên truyền đến toàn thể Đoàn viên, Hội viên, sinh viên nhằm khơi dậy sự quan tâm đóng góp của tuổi trẻ đối với phong trào Đoàn – Hội.

– Tạo sân chơi lành mạnh, đa dạng về nội dung, hình thức, sự sáng tạo của tất cả các bạn Đoàn viên – Hội viên.

Thông báo Cuộc thi thiết kế logo tuyên truyền ĐH Hội sinh viên Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên

II. Đối tượng: Dành cho học sinh sinh viên, thanh niên trong và ngoài trường ĐH Nông Lâm

III. Thời gian nhận bài thi: Từ 10/4 – 30/4/2018

IV. Cách thức gửi bài dự thi: Gửi qua email: hoisinhvien@tuaf.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại VP Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Nông Lâm (Tầng 3 nhà Trung tâm). Tổ 10, xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên.

Xem Kế hoạch, Thể lệ và Thông báo về cuộc thi tại đây.

Tải đơn đăng ký tham gia tại đây

Theo: BCH HỘI SV TRƯỜNG

Single Post Bottom here