YTUAFadmin 01/11/2017
Tối ngày 31/10, tại hội trường A – Trường Đại học Nông lâm, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường đã phối hợp với Trung tâm anh ngữ Ocean Edu tổ chức chương trình “Halloween Nightmare: the biggest event of 2017”. Halloween là một lễ hội thường niên được tổ chức vào cuối tháng 10 đầu tháng 11 tại các nước phương tây nhưng đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây và ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn, trong lễ hội này người ta phải hóa trang và ăn mặc gớm ghiếc, đáng sợ, ma mị nhưng đầy bí ẩn.
Các em nhỏ tỏ ra rất hào hứng với phần trang điểm trước khi bắt đầu lễ hội
Sự háo hức thể hiện rõ trên mặt các khán giả
Khán giả bị cuốn hút bởi tài hóa trang…
.. cũng như các hoạt cảnh được các đội chơi chuẩn bị công phu

Chương trình “Halloween Nightmare” được tổ chức tại Đại học Nông Lâm được đánh giá được chuẩn bị và đầu tư với quy mô hoành tráng với sự tham gia của 05 đội chơi đến từ các liên chi và phải trải qua 2 phần thi dưới sự đánh giá và chấm điểm của Ban Giám khảo với các chủ đề khác nhau như: Bí ẩn bóng đêm, Tam giới, Thần chết, Chín tầng địa ngục và Kiếp luân hồi. Các đội thi đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, rùng rợn thông qua những hoạt cảnh và hình ảnh đáng sợ, nhưng cũng đầy sáng tạo đậm chất sinh viên.

Theo ước tính của BTC, đã có khoảng gần 1000 người đến tham dự chương trình
Hội trường A hầu như không còn một chỗ trống
Rất nhiều khán giả do không tìm được vị trí theo dõi tốt nhất tập trung rất nhiều trước khuôn viên bên ngoài hội trường

Cuối chương trình, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi của Khoa Lâm nghiệp, giải Nhì thuộc về đội thi của Chương trình đào tạo Chất lượng cao, giải Ba thuộc về đội thi của khoa Quản lý tài nguyên và 02 giải khuyến khích thuộc về khoa Môi trường và khoa Chăn nuôi thú y.