Danh sách nhận vé miễn phí tham dự Talkshow Khát Vọng Khởi Nghiệp của TS. Lê Thẩm Dương

Ban Chấp hành Đoàn trường xin công bố danh sách 200 bạn đã may mắn giành 200 vé tham dự Talkshow Khát vọng Khởi nghiệp với sự tham gia của diễn giả, tiến sĩ, thầy giáo Lê Thẩm Dương vào 14h00 (2h chiều) ngày mai (17/5/2017) tại Hội trường A – Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Do số lượng người đăng ký tham gia quá đông, BCH Đoàn trường sẽ phát ra hết 200 vé miễn phí, các bạn không có tên trong 200 người may mắn, đăng ký sớm nhất để giành được vé vẫn có cơ hội mua vé tham gia sự kiện tại ngay quầy tiện ích của nhãn hàng Mobifone Thái Nguyên được bố trí ngay cạnh Hội trường A.

Danh sách chi tiết xin xem tại đây (đánh dấu vàng là 200 bạn đăng ký sớm nhất). Các bạn có tên trên vui lòng lên VP Đoàn TN – Hội SV (Tầng 3 nhà Trung tâm) trong giờ hành chính trong sáng mai (Từ 8h00 – 11h00) ngày 17/5/2017 để lấy vé (khi đi mang theo thẻ sinh viên hoặc CMND để đối chiếu).

Ngoài 200 vé trên Đoàn trường sẽ phát 20 vé cho 20 bạn trong Đội ANXK và Công tác viên hỗ trợ BTC.

Trân trọng thông báo./.

Theo: BCH Đoàn trường