Sáng ngày 23/12/2017, tại sân cỏ nhân tạo X10 LCĐ khoa Môi trường đã long trọng tổ chức khai mạc “Giải bóng đá sinh viên khoa Môi trường năm 2017”. Đến tham dự chương trình khai mạc có thầy giáo TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng khoa Môi trường, thầy giáo TS. Trần Hải Đăng – Bí thư LCĐ khoa Môi trường và toàn thể các thầy, cô giáo, các bạn sinh viên trong khoa đến tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

Giải bóng đá sinh viên khoa Môi trường năm 2017 quy tụ được 5 đội nam và 4 đội nữ xuất sắc tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Ngày sau phát biểu khai mạc của thầy giáo TS. Nguyễn Thanh Hải, các trận đấu đã được diễn ra rất hấp dẫn và sôi nổi.

Sau hai ngày tranh tài quyết liệt, ngay trong chiều ngày 24/12/2017, LCĐ khoa Môi trường đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội và các cá nhân đã xuất sắc giành được giải cao.

Cụ thể các giải như sau:

Giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất: Vi Thi Tim – K46N03; Giải cầu thủ nam xuất sắc nhất: Nguyễn Hồng Bắc – K46N02

Giải ba nữ: Chi đoàn K48; Giải nhì nữ: Chi đoàn K47; Giải nhất nữ: Chi đoàn K46N03; Giải ba nam: Chi đoàn K46N02

Giải nhì nam: Chi đoàn K49; Giải nhất nam: Chi đoàn K46N03.

Theo: Khoa Môi trường

Single Post Bottom here