Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên

Hội Nghị kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ ABO – TUAF nhiệm kỳ 2018 – 2019

Ngày 18 tháng 01 năm 2018 Câu lạc bộ Thanh niên Tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Hội Nghị kiện toàn Câu lạc bộ.

Thời gian: 19h00, tại giảng đường D102 trường đại học Nông Lâm, đến dự Hội Nghị có các đ/c đại diện ban chấp hành Hội sinh viên nhà trường:

• Thầy giáo Ths. Dương Xuân Lâm – Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên.
  • Đ/c Đàm Quang Tuấn – Phó chủ tịch Hội sinh viên.

Đại biểu đến tham dự Hội Nghị

Về phía CLB thanh niên tình nguyện Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên

– Đ/c Phạm Thị Tâm – Phó chủ nhiệm CLB

– Đ/c Lê Tuấn Anh – Ủy viên BCH , Đội trưởng đội máu trường CNTT& TT

– Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Ủy viên BCH, Đội trưởng đội máu Công Nghiệp

– Đ/c Đào Thị Thoa – Ủy viên BCH, Đội trưởng đội máu sư Phạm

– Đ/c Hứa Thị Quỳnh – ủy viên BCH, Đội trưởng đội máu CĐ Kinh Tế Tài Chính

– Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh – Ủy viên BCH, đội trưởng đội máu Khoa học.

Về phía các đơn vị bạn có đ/c Hà Thị Thanh Thư – Phó chủ nhiệm đội máu Kinh tế. đ/c Đỗ Lan Nhi – Phó chủ nhiệm đội máu Khoa Ngoại Ngữ.

Trong hội nghị Ban chủ nhiện nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2018 và phương hướng năm 2018 – 2019. Với một năm hoạt động BCN nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã có nhiều thành tích được ghi nhận, bên cạnh đó BCN cũng nhìn nhận lại những hạn chế khuyết điểm để nhiệm kỳ mới rút kinh nghiệm và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Đoàn Chủ tịch tại Hội Nghị

Sau khi nghe báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới. Đại diện BCH HSV nhà trường Thầy Dương Xuân Lâm – Chủ tịch Hội sinh viên, Lên phát biểu đóng góp ý kiến:

Ths. Dương Xuân Lâm – Chủ Tịch Hội sinh viên phát biểu tại Hội Nghị

Thầy Đã ghi nhận những đóng góp hết sức to lớn của CLB trong phong trào sinh viên nói chung và phong trào hiến máu tình nguyện nói riêng. Thầy cảm ơn tất cả thành viên trong BCN Và toàn thể TNV trong câu lạc bộ đã đóng góp trong phong trào tình nguyện của nhà trường. Thầy mong BCN nhiệm kỳ mới sẽ phát huy được truyền thống của CLB đưa CLB ngày càng lớn mạnh.

Tại Hội nghị Đ/c: Nguyễn Văn Phú – Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2017 – 2018 thay mặt BCN CLB tuyên bố BCN Khóa 2017 – 2018 hết nhiệm kỳ và bầu ra BCN nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nguyễn Văn Phú – Chính thức nghỉ chức vụ Chủ nhiệm, đ/c Lê Hương Ly – Chính thức nghỉ chức vụ Ủy viên. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và công tâm Hội nghị đã bầu ra 5 đồng chí có mặt trong Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới:

Ban chủ nhiệm nhiêm kỳ 2018 – 2019, Nhận hoa chúc mừng BCH Hội sinh viên nhà trường

Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới gồm có các đồng chí có tên sau:

1. Hoàng Văn Vĩnh – Chủ nhiệm
  2.  Hoàng Duy Toàn – Phó chủ nhiệm
  3. Lâm Thị Phương Thảo – Phó chủ nhiệm
  4. Dương Nghiệp Trí – Ủy viên
  5.  Vũ Tú Uyên – Ủy viên

Ban chủ nhiệm mới đã ra mắt tại Hội Nghị và nhận hoa chúc mừng từ Ban chấp hành – Hội sinh viên nhà trường.

Chúc cho ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới sẽ dẫn CLB ngày càng phát triển lớn mạnh và luôn thực hiện đúng phương châm hoạt động của CLB đề ra.

Hội nghị đã kết thúc vào hôi 21h15p cùng ngày.