YTUAFadmin 26/02/2017

Tối ngày 24 tháng 2 năm 2017, tại hội trường Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị tổng kết đánh giá các hoạt động tình nguyên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2016.

Tới dự có đồng chí Ngô Thế Hoàn – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, các đồng chí trong BCH tỉnh Đoàn, BCH Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh Thái Nguyên và đại diện của hơn 40 CLB trong toàn tỉnh. Hội nghị đã diễn ra rất thành công với các nội dung như: Báo cáo tổng kết các hoạt động tình nguyện trong năm 2016 và phương hướng hoạt động trong năm 2017 của các CLB; chia sẻ các hoạt động tình nguyện của các CLB; tổ chức ký cam kết thi đua tổ chức các hoạt động tình nguyện năm 2017 giữa các CLB với Thường trực Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh; khen thưởng các CLB và các tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện năm 2016….Được sự cho phép của BCH Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm, CLB Môi trường đã đại diện tham gia hội nghị và chia sẻ những hoạt động tình nguyện của CLB.

Tác giả: Lục Thanh Sắc – CLB Môi trường