Thông báo:

Đăng ký tham gia ngày hội THANH NIÊN KHỎE lần 1 năm 2017 tại: https://goo.gl/48ADjA

Kế hoạch tổ chức Gala Chào tân sinh viên K48

[Tuoitre.Tuaf.Edu.Vn] Với mục đích tạo sân chơi mang tính sáng tạo, trẻ trung, năng động chào mừng năm học mới 2016-2017, chào mừng tân sinh viên K48 tựu trường, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường sẽ tổ chức Gala Chào tân sinh viên khóa 48 với chủ đề “Sinh viên thế kỷ 21” vào ngày 7/10/2016. Đây là hoạt động thường niên chào đón khóa sinh viên mới tựu trường.
market_chaotsv_lon
Chương trình tạo cơ hội giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường Đại học, nơi giao lưu kết nối các thế hệ sinh viên, nơi thể hiện tài năng, sức trẻ và lòng đam mê nhiệt huyết của sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Thật tuyệt vời phải không các bạn? Cùng tham gia và đón chờ và thưởng thức các tiết mục đặc sắc, các phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ tại đêm Gala sắp tới nhé!
BTC Gala Chào Tân Sinh Viên K48