Kết quả vòng 2 cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Nông lâm năm 2017

Đoàn trường Đại học Nông Lâm sau khi lựa chọn và tham vấn các chuyên gia về khởi nghiệp đã công bố danh sách 10 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất của sinh viên trong toàn trường (có danh sách kèm theo). Các tác giả/nhóm tác giả được yêu cầu chỉnh sửa theo góp ý của các chuyên gia và hoàn thiện bản Powerpoint để đúng 8h00 sáng ngày 17/3 tổng duyệt lần cuối tại phòng họp A3 – Nhà trung tâm (theo lịch tuần đã đăng ký). Mỗi ý tưởng sẽ có 10 phút để trình bày.

Chi tiết danh sách và tên các ý tưởng xem tại đây.

Các ý tưởng vượt qua VCK cấp trường sẽ được tham dự cuộc thi cấp ĐH Thái Nguyên, tổ chức vào chiều ngày 24/3/2017. Các ý tưởng được giải của Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Đại học Thái Nguyên sẽ được Công ty In và Thiết kế Thương Hiệu Tuấn Hoàng trao:

1. Gói thiết kế và Nhận diện thương hiệu, trị giá 10.000.000VNĐ cho ý tưởng giải Nhất
2. Gói thiết kế và Nhận diện thương hiệu, trị giá 5.000.000VNĐ cho ý tưởng giải Nhì
3. Gói thiết kế và Nhận diện thương hiệu, trị giá 3.000.000VNĐ cho ý tưởng giải Ba
Trân trọng thông báo./.

Nguồn: Ban ươm tạo khởi nghiệp – Đoàn trường ĐHNL