Thông báo:

Đăng ký tham gia ngày hội THANH NIÊN KHỎE lần 1 năm 2017 tại: https://goo.gl/48ADjA

Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Chăn nuôi thú y năm học 2016 – 2017

Hòa chung không khí vui tươi chào đón tân sinh viên khóa 48 trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, sáng ngày 08/10/2016 Liên chi Đoàn và Liên chi Hội sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y năm 2016 tại sân bóng cỏ nhân tạo X10. Đến dự lễ khai mạc có TS. Hà Văn Doanh – phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y; ThS. Trần Nhật Thắng – phó bí thư Liên chi đoàn khoa; đ/c Lưu Quang Vũ – Chủ tịch liên chi hội sinh viên của khoa và toàn thể các đội bóng nam, nữ tham dự giải.

Giải bóng quy tụ 54 đội bóng nam và nữ đến từ 27 lớp sinh viên chính quy của khoa. Các đội bóng nam, nữ được sắp xếp thành 8 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 16 đội mạnh nhất để vào vòng loại trực tiếp. Giải bóng đá hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên trong khoa những thời gian thư giãn bổ ích sau những giờ học căng thẳng và tăng thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như tăng mối giao lưu thân tình giữa các lớp trong khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

bdsv_khoacnty2016

Tin bài: Thùy Dương