YTUAFadmin 30/10/2017

Nhằm thiết thực hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, sáng ngày 28/10/2017 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đoàn khoa Quản lý Tài nguyên đã long trọng khai mạc giải bóng đá sinh viên viên năm 2017. Đến dự với buổi khai mạc có đồng chí Bùi Đình Lãm – Bí thư đoàn trường, đc Dương Xuân Lâm – Chủ tịch HSV, đc Bùi Minh Tuấn – Phó chủ tịch HSV nhà trường, cô giáo TS. Vũ Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Quản lý Tài nguyên; TS. Nguyễn Đức Nhuận – trưởng ban tổ chức giải, các đ/c trong ban chấp hành liên chi và hơn hơn 200 VĐV tham dự giải đấu.

Các vị đại biểu chụp hình lưu niệm với các đội bóng
Đại diện các đội chụp hình với Ban tổ chức giải và đại biểu khách mời
Trận đấu mở màn mùa giải

Giải bóng đá sinh viên khoa Quản lý Tài nguyên năm 2017 với sự tham dự của 14 chi đoàn trong liên chi trong đó có 14 đội bóng Nam được chia thành 4 bảng đấu và  thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 6 đội bóng nữ tranh tài. Với lịch thi đấu thường niên tất cả các buổi sáng và chiều hai ngày cuối tuần tại sân bóng cỏ nhân tạo – Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Giải bóng đá sinh viên khoa Quản lý Tài nguyên năm 2017 sẽ là một sân chơi ý nghĩa cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường. Dự kiến, giải đấu sẽ tổ chức đá chung kết và bế mạc giải vào đúng dịp 20/11/2017 để thay lời tri ân tới thầy cô giáo.

Theo: Đoàn khoa QLTN