Thực hiện theo Công văn chỉ đạo của TW Hội SVVN, BCH Hội Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên đã ban hành Thông báo số 29/TB-HSV ngày 16 tháng 3 năm 2018 về việc hưởng ứng tham gia hội thi tới toàn thể cán bộ hội sinh viên trong trường từ cấp chi hội trở lên. Đến hết hạn đăng ký theo thông báo của Ban tổ chức, Hội SV trường là đơn vị có số lượng đăng ký dự thi nhiều nhất Đại học Thái Nguyên với 180 lượt đăng ký.

Để tiếp tục thực hiện theo kế hoạch, Hội SV nhà trường triệu tập các cán bộ Hội SV thuộc BCH Hội SV trường, Liên chi hội trưởng và Liên chi hội Phó các khoa/trung tâm, Chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm trực thuộc Hội SV trường tới dự chương trình Khai mạc và làm bài dự thi sơ loại cấp trường.

Thời gian: Từ 10:00 ngày 31 tháng 3 năm 2018

Địa điểm: VP Đoàn TN – Hội SV trường

Trang phục: Áo Hội SV hoặc áo trắng quần sẫm màu. (Nhớ mang thẻ sinh viên và smartphone có cài đặt sẵn ứng dụng Campus + khi đi dự thi.

Văn phòng Hội Sinh viên nhà trường trân trọng thông báo./.

Single Post Bottom here