Liên chi Đoàn khoa Lâm nghiệp tổ chức thành công Đại hội liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2016-2018

Được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Lâm nghiệp, Liên chi đoàn khoa Lâm nghiệp đã tổ chức long trọng Đại hội Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2018 vào ngày 13/11/2016, hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm dự tính được tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2016.
Đến dự với đại hội, gồm có các đại biểu đại diện:
1- Về phía Đoàn trường, HSV trường có đ/c: Dương Xuân Lâm – UV Ban thường vụ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên
2- Về phía Khoa Lâm Nghiệp có sự hiện diện của PGS.TS Trần Quốc Hưng- Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lâm Nghiệp; TS. Nguyễn Thị Thu Hoàn – Phó CT công đoàn khoa cùng gần 150 đại biểu đến từ các chi đoàn trong toàn khoa. Các Đại biểu đến từ liên chi đoàn bạn, và 1 số liên chi đoàn đại diện.

– Đại diện BCH Đoàn trường – Đ/c: Dương Xuân Lâm – Chủ tịch HSV lên phát biểu gửi những lời chúc tốt đẹp tới đại hội.

-Đại diện chi ủy BCN khoa phát biểu, đánh giá công tác hoạt động liên chi đoàn khoa lâm nghiệp nhiệm kỳ cũ để nhiệm kỳ mới rút kinh nghiệm phát triển hơn. PGS.TS Trần Quốc Hưng Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lâm Nghiệp, lên trao giấy khen cho 3 chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015-2016

Sau khi bỏ phiếu xong tổ kiểm phiếu đã đưa ra kết quả đúng với số phiếu đã bầu theo thứ tự trúng cử:
1. Phạm Đức Chính (Chi đoàn GV) – Bí thư
2. Bùi Thị Hiếu  (Chi đoàn GV) – Phó bí thư
3. Trần Công Minh – Ủy viên
4. Ma Thị Tuyết Trinh – Ủy viên
5. Hoàng Linh Chi – Ủy viên
6. Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Ủy viên
7. Đặng Hoài Nam – Ủy viên
8. Hà Phương Anh – Ủy viên
9. Nguyễn Duy Tuấn – Ủy viên

Đại hội thành công tốt đẹp, tiếp thu những ý kiến quý báu từ các đại biểu các cấp lãnh đạo cấp trên. Hy vọng, với những nhân tố mới, những cử tri xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tham gia đóng góp cho sự phát triển của Liên chi đoàn khoa Lâm nghiệp trong những năm tới.

Nguồn: Khoa Lâm nghiệp