gplus-profile-picture

Chúng tôi là đội ngũ Quản trị viên trang tin, những người trẻ với đam mê, nhiệt huyết vì các hoạt động và sự phát triển của tuổi trẻ nhà trường.

Hơn 20 bạn trẻ năng động và nhiệt huyết đã vượt qua vòng tuyển chọn từ hơn 300 hồ sơ được gửi đến để rồi cùng được tham dự khóa tập huấn “Kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm – Leadership and Working with groups” kéo dài trong 05 ngày do CSDS Việt Nam tổ chức, với sự tài trợ từ Irish Aid, Kimmage DSC được diễn ra từ ngày 8 – 12 tháng 8 năm 2016 tại Hà Nội và Thái Nguyên.

14054781_1768436930079335_1594172980_n

Trải qua 05 ngày hội thảo, các thành viên tham dự tập huấn – hiện đang đóng vai trò nòng cốt trong các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể của giới trẻ tại cả 3 miền Bắc – Trung- Nam đã cùng được trải nghiệm các nội dung về xây dựng tập thể, vai trò của hoạt động theo nhóm, team building, giải quyết mâu thuẫn, kỹ năng ra quyết định… đã để lại cho các thành viên trong đoàn nhiều bài học có giá trị. Ngoài ra, các thành viên tham gia khóa tập huấn còn được tham gia vào các hoạt động tập thể do Ban tổ chức xây dựng cũng như đóng góp từ chính các thủ lĩnh nhóm mang đến.

14011757_1768436950079333_790399563_n

Rất nhiều điều bổ ích và các chia sẻ quý báu trong kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, chương trình hành động của tuổi trẻ đã được các thành viên trong đoàn trao đổi, bàn bạc và đưa ra thảo luận tại khóa học. Với sự thúc đẩy của TS. Paddy Reilly – Kimmage Development Studies Center, một người có rất nhiều kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo tập huấn về làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo đến từ Ireland, các vấn đề khúc mắc đã được giải đáp hoặc nhận được các gợi ý giải quyết hợp lý.

14017566_1768437016745993_837576032_n

Đây cũng là một cơ hội tốt dành cho các thành viên trong đoàn cơ hội thiết lập các mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu học hỏi xoay quanh các lĩnh vực của tuổi trẻ. Trường ĐH Nông Lâm cũng có đại diện tham dự khóa tập huấn này, đó là anh Dương Xuân Lâm – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường. Chúng ta cùng kỳ vọng thông qua những đợt tập huấn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng như thế này, phong trào tuổi trẻ của nhà trường sẽ ngày càng khẳng định được tầm quan trọng và phong phú hơn, đặc biệt cơ hội tham gia nhiều hơn các hoạt động do các tổ chức thanh niên tiên tiến, các tổ chức phi chính phủ có uy tín tổ chức, qua đó tạo sân chơi mới, bổ ích cho các bạn sinh viên, hội viên trong toàn trường.

Thông tin về khóa tập huấn

Thông tin về các đơn vị tổ chức:

CSDS Việt Nam

Irish Aid

Kimmage Development Studies Center

Một số hình ảnh từ khóa tập huấn:

(đang cập nhật…)

Tác giả: Lam Dg