Quyên góp, ủng hộ Chương trình “Áo ấm mùa đông” năm 2016

Ban Chấp hành Hội sinh viên Nhà trường có thông báo gửi các liên chi đoàn, liên chi Hội, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Ban Điều hành các Đội/Nhóm trong toàn trường về việc Quyên góp, ủng hộ và tham gia chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2016 của Nhà trường. Nội dung quyên góp là các nhu yếu phẩm, quần áo, đồ dùng học tập, sách vở, tiền mặt… Đây là hoạt động có giá trị nhân văn cao cả, được Hội sinh viên Nhà trường thực hiện thành công trong một vài năm trở lại đây, mang theo hơi ấm, tình cảm, sự sẻ chia của tuổi trẻ, sinh viên Nhà trường gửi tới những bản làng, những em nhỏ, những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các mảnh đời vượt qua được cái lạnh của mùa đông lạnh giá đang cận kề.

Hạn chót nhận các đóng góp từ các đơn vị/cá nhân: 16h00 ngày 23/12/2016.

Địa điểm nhận quyên góp: Văn phòng Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường

Phòng 302, Tầng 3, Khu Nhà Trung Tâm – Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên.

aoam-muadong-2016