YTUAFadmin 30/12/2016

Cuộc thi ảnh với chủ đề “Nét Đẹp Nông Lâm” lần đầu tiên được tổ chức năm nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành và sự tham gia của đông đảo đoàn viên sinh viên trong trường. Với mục đích tìm kiếm và vinh danh những hành động đẹp, lan tỏa những việc làm tốt, những khoảnh khắc đẹp về mái trường hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành, những nam sinh nữ sinh lịch lãm và duyên dáng của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Cuộc thi với 2 hạng mục chính: “Con người đẹp”“Hành động và Khoảnh khắc đẹp”. Trải qua gần 1 nửa thời gian của cuộc thi, BTC đã nhận được 54 tác phẩm dự thi đến từ các nam thanh nữ tú trong toàn trường, các tác phẩm gửi về Ban tổ chức ngay sau đó đã lần lượt được đăng tải và bình chọn trên Fanpage chính thức của Đoàn TN – Hội SV nhà trường và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng mạng. Hạng mục “Con người đẹp” hiện tại đã kết thúc thời gian bình chọn và đang chờ những kết quả đánh giá cuối cùng từ Ban giám khảo. Bật mí, Ban giám khảo của chúng ta bao gồm 3 người vô cùng đặc biệt, đó là (1) TS. Nguyễn Chí Hiểu – Trưởng phòng Hành chính tổ chức, nguyên Bí thư đoàn trường; (2) ThS. Nguyễn Quang Thi – nguyên Bí thư Đoàn trường và (3) chị Dương Hồng Linh – nguyên Ủy viên BCH Đoàn trường, UV BCH Hội sinh viên Việt Nam tại Italy.

Bài viết này xin gửi tới quý độc giả một số gương mặt sáng giá kết thúc vòng bình chọn, hạng mục “Con người đẹp” của cuộc thi Nét đẹp Nông Lâm – TUAF’s Beauty 2016.

Lưu ý: Thứ tự trong bài viết không thể hiện mức độ đánh giá của chúng tôi. Kết quả cuối cùng sẽ được dựa trên cả tiêu chí bình chọn lẫn đánh giá từ 03 vị giám khảo đáng kính của chúng ta.

Các gương mặt nữ sinh

9. Bạn Nguyễn Việt Thái – 48 Khoa học Môi trường

10. Bạn Hoàng Bảo Ngọc – 45 Lâm nghiệp N01

11. Bạn  Nguyễn Trung Đức – 48 TY N02

Kết quả cuối cùng của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 6/1/2017 trên website chính thức của tuổi trẻ nhà trường và tại Fanpage của Đoàn TN – Hội SV nhà trường. Các bạn cùng đón chờ nhé.

Tác giả: Ban tổ chức TUAF’s Beauty 2016