Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên của chúng ta vừa Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chí do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành với kết quả cao (90,16% số tiêu chí đạt yêu cầu).

Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho năng lực, sức mạnh, sự đoàn kết của tập thể cán bộ, CBCNV, các cựu giáo chức, cựu cán bộ, cựu sinh viên, các thầy cô và các anh chị học viên, sinh viên toàn trường đã dày công gây dựng trong suốt bề dày gần 50 năm hình thành, trưởng thành và phát triển của nhà trường. Chúc nhà trường tiếp tục khẳng định và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong việc thực thi sứ mệnh, tầm nhìn và định hướng phát triển của mình.