Hội nghị Sinh viên ASEAN tại Đà Nẵng tuyển chọn ứng viên (03/07)

🌟 Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) quyết định tài trợ học bổng toàn phần để giúp 20 sinh viên trong nước (*) tham dự Hội nghị Sinh viên ASEAN do trường đăng cai tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 11/08 – 14/08/2016 tới đây.

► Hội nghị quy tụ 500 cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhiều trường đại học, trong đó có hơn 100 giảng viên, sinh viên đến từ các nước ASEAN. Đây sẽ là một diễn đàn bổ ích, nhiều sắc màu để sinh viên các nước ASEAN gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau đồng thời tìm hiểu về văn hóa, giáo dục cũng như cơ hội việc làm giữa các quốc gia ASEAN trong thời kỳ hội nhập. Tại hội nghị này sẽ diễn ra nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như Triển lãm giáo dục & du học, với sự tham gia của nhiều trường đại học, cao đẳng đến từ ASEAN, châu Âu, châu Úc, Đông Bắc Á; Tọa đàm giữa doanh nghiệp và sinh viên về thị trường lao động chung ASEAN và các cơ hội thực tập, việc làm trong Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC); … Đặc biệt, tại hội nghị này, sinh viên các nước ASEAN sẽ cùng nhau xếp bản đồ ASEAN bằng đèn Led lớn nhất nhằm xây dựng biểu tượng tinh thần đoàn kết sinh viên ASEAN và hướng đến xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam.

🌟 Đối tượng dự tuyển:
➡ Là Công dân Việt Nam, từ 18 – 23 tuổi (tính đến ngày 1/6/2016).
➡ Hiện đang theo học chương trình chính quy tại tất các các trường Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề trên lãnh thổ Việt Nam.

🌟 Để được tài trợ học bổng, các sinh viên cần viết đơn đăng ký (theo mẫu của trường), đồng thời mỗi sinh viên viết một bài luận bằng tiếng Anh (từ 500 – 1.000 chữ) về một trong 3 chủ đề sau:
🎓🎓 Ideal learning environment for ASEAN students
🎓🎓 Standards for ASEAN workforces
🎓🎓 Youth Power in Environment and Sustainability

►►► Thông tin chi tiết các chủ đề, các gợi ý, mẫu đơn đăng ký và hướng dẫn nộp hồ sơ ứng tuyển xem tại: http://p2avietnam.asia/en/aio-scholarship/

► Sinh viên tham gia ứng tuyển gửi mẫu đơn đăng ký đầy đủ thông tin và bài luận tiếng Anh về email:
✉ p2a.aseaninone@gmail.com trước ngày 03/07/2016.
► Những sinh viên được chọn sẽ được Đại học Duy Tân phỏng vấn trực tuyến (qua Skype) vào ngày 14/07/2016.
► Sinh viên nào được tài trợ học bổng, Đại học Duy Tân sẽ thông báo vào ngày 17/07/2016.

✈ ✈ ✈ 20 ứng viên đạt yêu cầu sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí tham dự “Hội nghị sinh viên ASEAN” tại Đại học Duy Tân (11/08 – 14/08/2016). Gồm:
– Chi phí đi lại.
– Chỗ ở (theo sắp xếp của BTC).
– Ăn (theo chương trình hội nghị – xem tại trang chủ p2a.vn)

► Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về thể lệ tuyển chọn tài trợ học bổng qua
📞 cô Như Hằng (01207.121.301);
📞 thầy Đức Anh (01634.657.174);
hoặc gửi thắc mắc về:
📪: p2a.aseaninone@gmail.com hoặc P2A – Hành trình đến ASEAN

TM. Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân
Phó Hiệu trưởng Lê Nguyễn Tuệ Hằng

Hãy đưa ra bình luận của bạn