Phát động cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”

Chiều 22/8, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội SVVN phối hợp tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”. Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt nam duyên dáng 2016” nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung.
Toàn cảnh Lễ phát động

Tham gia Cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi gồm: Sơ khảo, Bán kết, Chung kết. Vòng Sơ khảo cuộc thi sẽ được tổ chức tại 06 thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Buôn Mê Thuột (tỉnh Đắc Lắk), TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ; vòng Bán kết sẽ được tổ chức tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh; đêm Chung kết, trao giải “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016” dự kiến được tổ chức vào tối 10/12/2016 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi không chỉ là sự lựa chọn sắc đẹp mà còn mang tên vẻ đẹp của sự thông minh. Thông qua cuộc thi, bằng việc thiết kế các phần thi hết sức đặc biệt, mà các cuộc thi khác không có, sẽ góp phần rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, qua đó giúp các bạn trở thành những bạn sinh viên ưu tú nhất.
Cuộc thi có tổng trị giá 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016 sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện và quà tặng từ nhà tài trợ; danh hiệu Á Khôi 1 sẽ được nhận 100 triệu đồng cùng quà tặng từ nhà tài trợ; danh hiệu Á Khôi 2 sẽ nhận 50 triệu đồng cùng quà tặng từ nhà tài trợ. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải “Nữ sinh viên tài năng”, “Nữ sinh viên Áo dài đẹp nhất”, “Nữ sinh viên thân thiện”, “Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh”, “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất vòng chung kết toàn quốc thông qua mạng viễn thông”, mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng cùng quà tặng của BTC và nhà tài trợ. Các thí sinh đạt giải Hoa khôi, Á Khôi 1, Á Khôi 2 cuộc thi được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, ra thăm Trường Sa năm 2017.
Thể lệ chi tiết, điều kiện dự thi, hồ sơ dự thi, hạn nộp và cơ cấu giải thưởng tải về và xem tại đây

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 22/8/2016 đến hết ngày 10/10/2016 theo dấu bưu điện.

Hồ sơ dự thi gửi về: Cổng tri thức Thánh Gióng, 64 – Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại liên hệ: 04. 6278 2663 (trên bì thư ghi rõ Hồ sơ tham dự Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016”; thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Cổng tri thức Thánh Gióng.

BCH Hội sinh viên VN trường ĐH Nông Lâm xin thông báo tới toàn thể nữ sinh viên trong trường, kể cả sinh viên K48 tham dự cuộc thi. Sinh viên có ý định và mong muốn tham dự cuộc thi xin liên hệ cán bộ VP Hội sinh viên Trường (chị Huyền – 0969.025.091: email: hoisinhvien@tuaf.edu.vn) để trợ giúp đăng ký và hướng dẫn cụ thể cách thức tham gia.
Theo Hoisinhvien.Com.Vn

Hãy đưa ra bình luận của bạn