Press "Enter" to skip to content

Tomorrow ASEAN Project 5 – Open Your Mind, Create Your Future

 AIESEC là một tổ chức thanh niên quốc tế lớn nhất thế giới, phi chính phủ và hoạt động không vì mục đích lợi nhuận. Với môi trường hoạt động rộng lớn trải dài trên 126 quốc gia và vùng lãnh thổ, đặt ra cho mình mục tiêu là phát triển khả năng lãnh đạo cho giới trẻ; AIESEC bọn mình tự hào mang đến cho các bạn thanh thiếu niên những cơ hội tốt nhất để giao lưu văn hóa, phát triển bản thân và tạo những ảnh hưởng tích cực lên cộng đồng thông qua các hoạt động trao đổi sinh viên, tình nguyện viên và thực hiện các dự án xã hội.

★ GIỚI THIỆU VỀ TAP Tomorrow ASEAN Project 5 (TAP) là một chương trình bao gồm các chuỗi hoạt động được thiết kế cho các bạn học sinh – sinh viên có mong muốn tham gia hoạt động ngoại khóa ở nước ngoài, với mục đích cung cấp những góc nhìn đa chiều về các vấn đề kinh tế – xã hội trong khu vực ASEAN. Để làm được điều đó, các bạn thực tập sinh quốc tế của TAP sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức chọn lọc kiến thức kĩ càng qua nhiều nghiên cứu và trải nghiệm để đem lại cho bạn những kĩ năng tư duy cần thiết và xây dựng nên góc nhìn đa chiều đó.

★ LỢI ÍCH KHI THAM GIA TAP

– Tìm hiểu về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội cùng những hiệp định giữa Việt Nam và các nước trong ASEAN.

– Hình thành góc nhìn đa chiều từ những kiến thức được chọn lọc một cách kĩ càng và hữu ích trên nhiều chủ đề.

– Rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho bản thân.

– Mở rộng mối quan hệ với các bạn thực tập sinh quốc tế, học hỏi và lắng nghe những trải nghiệm từ mọi người.

– Nhận được giấy chứng nhận tham gia chương trình.    

★ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: được diễn ra trong 2 phase:- Phase 1 (12/12/2016 – 25/12/2016):“Knowledge of Economics & Culture in ASEAN and Vietnam”

6 buổi workshop của phase 1 sẽ xoay quanh các kiến thức nhất về Việt Nam và ASEAN trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng thời, TAP còn cung cấp cho các bạn những buổi bàn bạc và tranh luận về các vấn đề nóng hổi hiện nay trong mối liên hệ giữa Việt Nam và ASEAN, giúp bạn ứng dụng những kiến thức và kĩ năng tư duy đã học được vào thực tế cuộc sống

– Phase 2 (02/01/2017 – 15/01/2017): “Living standards”

6 buổi workshop của phase 2 sẽ đề cập đến vấn đề tiêu chuẩn và môi trường sống xung quanh bạn. Những kiến thức ấy sẽ giúp bạn có một hành trang vững chắc để có thể thích ứng với các môi trường và điều kiện mới, có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống tương lai. Các bạn TAPers sẽ cùng được tranh luận về những vấn đề về môi trường và văn hóa, về trẻ em và phụ nữ giữa các nước trong ASEAN,…

“Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta trông chờ vào người khác hay đợi thời điểm khác. Chúng ta chính là những người mà chúng ta đang chờ đợi. Chúng ta chính là sự đổi thay mà chúng ta đang tìm kiếm” (Barack Obama)

★ ĐƠN ĐĂNG KÍ: https://goo.gl/FtUyIk

Hạn chót: 23h59′ – 08/12/2016

−−−−−−−−−−

Tomorrow ASEAN Project 5 – Trang bị góc nhìn đa chiều, mở lối tư duy từ những kiến thức và trải nghiệm ứng dụng kĩ năng cùng các bạn thực tập sinh quốc tế.

Liên hệ: 0937 600 636 (Ngọc) hoặc 0165 559 8024 (Hoài)

Fanpage: https://www.facebook.com/tomorrowasean.hcmc/

Theo YBox

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.