Press "Enter" to skip to content

Đội máu Nông Lâm tròn 6 tuổi: “Trái Tim Cho Cuộc Sống 6 năm một chặng đường”

Ngày 28/10/2017 Câu lạc bộ TNTN Vận động hiến máu nhân đạo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập câu lạc bộ. Đến dự lễ sinh nhật có đại diện của BCH Hội Sinh viên nhà trường – anh Đàm Quang Tuấn – PCT HSV, Ông Nguyễn Anh Tuấn – đại diện Hội chữ thập đỏ Tỉnh, BS. Nguyễn Thế Tùng – đại diện trung tâm huyết học truyền máu trung ương Thái Nguyên, và đông đảo tình nguyện viên các câu lạc bộ trong và ngoài trường.

Đại biểu và khách mời tham dự sinh nhật CLB

Sau nhưng tiết mục chào mừng do TNV câu lạc bộ dàn dựng và biểu diễn, anh Nguyễn Văn Phú – Chủ nhiệm câu lạc bộ lên phát biểu khai mạc chương trình, gửi lời cảm ơn tới BGH, BCH Đoàn Thanh niên, HSV, Hội Chữ thập đỏ, TT Huyết học truyền máu TW luôn quan tâm và chỉ đạo sát sao tới câu lạc bộ và mong tiếp tới luôn được sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo.

Để ghi nhận những đóng góp của tất cả TNV có nhiều đóng góp xây dựng CLB, BCH HSV trường đã tặng giấy khen cho 16 cá  nhân TNV đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm học 2016 – 2017.

Anh Đàm Quang Tuấn – PCT HSV trao giấy khen cho TNV tiêu biểu

Tiếp theo là các tiết mục giao lưu giữa các CLB bạn, những tiết mục được được chuẩn bị dàn dựng công phu thu hút khán giả cổ vũ, khuấy động chương trình. Phần cuối chương trình là phần cắt bánh chúc mừng sinh nhật, tất cả đại biểu, khách mời, cùng tất cả TNV cắt bánh. Bài hát chúc mừng sinh nhất được ngân lên. Chúc mừng sinh nhật câu lạc bộ.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn