Press "Enter" to skip to content

Trên 335 triệu đồng đã được quyên góp cho dự án “Chung tay xây dựng một mái trường”

Cuộc vận động cho Dự án “Chung tay xây dựng một mái trường” do Đoàn TN-Hội SV trường ĐH Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên phối hợp cùng Hội SVVN tại Hà Lan và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Xín Mần được sự cho phép và ủng hộ của ĐSQ Việt Nam tại Hà Lan, Đảng ủy, BGH trường ĐHNL và huyện Ủy Xín Mần trong suốt thời gian vừa qua đã nhận được sự chung tay góp sức của đông đảo các nguồn lực xã hội với kinh phí nhận được trên 335.000.000 VNĐ (Danh sách các nhà Mạnh thường quân được cập nhật trên website của Đoàn trường ĐHNL (http://tuaf.edu.vn/phongdoanthanhnien.html).

Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ chương trình, đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bạn sinh viên và kiều bào Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hà Lan, các thực tập sinh và công dân đang sinh sống, lao động và học tập tại Israel, các mạnh thường quân từ khắp mọi miền Tổ quốc, các thầy cô giáo và các em sinh viên Trường ĐH Nông lâm – ĐH Thái Nguyên và rất nhiều các tấm lòng vàng khác đã ủng hộ chương trình.

 

Ngôi trường tiểu học Khuây Táo, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang hiện tại

Hiện tại, Đoàn TN-Hội SV trường ĐHNL đang báo cáo và xin chỉ đạo của Tỉnh Ủy Hà Giang, Huyện Ủy Xín Mần để thực hiện Dự án xây trường tiểu học xã Thèn Phàng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Những người thực hiện chương trình hy vọng dự án sẽ khởi công trong tháng 08/2017 này.

Đoàn TN – Hội SV trường ĐHNL mong muốn tiếp tục nhận sự chung tay của cá nhân/tập thể trên toàn quốc; mọi sự ủng hộ xin vui lòng chuyển khoản qua TK: 8500215006561 – Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thái Nguyên, Chủ tài Khoản: Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường ĐHNL.

Công văn của Tỉnh ủy Hà Giang về việc chỉ đạo thực hiện chương trình

Công văn của UBND tỉnh Hà Giang về việc phối hợp thực hiện chương trình

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.