Press "Enter" to skip to content

Trường ĐHNL Hưởng ứng ngày hội hiến máu “Thủ Đô Gió Ngàn – Ngập Tràn Yêu Thương”

Hành Trình Đỏ – Kết Nối Những Dòng Máu Việt . Hành trình đi qua 28 tỉnh thành phố, Thái Nguyên vinh dự là 1 trong 28 tỉnh thành được đón Hành Trình Đỏ. Đây là năm thứ 4 Hành Trình Đỏ đi qua Thái Nguyên – mảnh đất mảnh đất gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của vùng trung du miền núi phía Bắc.

 .Đêm Gala đón Hành Trình Đỏ

Sáng ngày 15/7, chương trình hiến máu được diễn ra với khoảng 3000 người tham gia ngày hội, thu về 1661 đơn vị máu. Cùng hưởng ứng ngày hội hiến máu lớn của Tỉnh nhà, Trường ĐH Nông lâm cũng đã tuyên truyền và vận động đến cán bộ, giảng viên, sinh viên về chương trình, tại buổi hiến máu đơn vị Trường ĐH Nông Lâm đã có 20 sinh viên tham gia ngày hội hiến máu.

Sinh viên trường đến bàn làm thủ tục đăng kí hiến máu

Cảm ơn 1661 anh hùng trên địa bàn tỉnh nói chung và các anh hùng của Trường DHNL nói riêng đã san sẻ giọt máu đào cho những người bệnh và quan trọng hơn lan tỏa thông điệp tốt đẹp “Kết Nối Dòng Máu Việt” đến cộng đồng.

Sinh viên các dân tộc thiểu số tham gia hiến máu

Cuối cùng xin chúc mừng sự thành công của ngày hội hiến máu “Thủ Đô Gió Ngàn Ngập tràn Yêu Thương”. Chúc cho các chiến sỹ Hành Trình Đỏ 2017 sức khỏe và hoàn thành tốt hành trình các tỉnh còn lại.

Tin bài: Văn Phú

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.