Press "Enter" to skip to content

Tưng bừng Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2017)

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường tối ngày 15/11/2017, tại Hội trường A – Trường ĐHNL đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ” để dâng những lời ca tiếng hát, những tiết mục đặc sắc chào mừng 35 năm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Đến dự với chương trình về phía đại biểu khách mời có: đ/c Phạm Minh Hoàng – Phó Bí thư Đoàn ĐHTN, đ/c Hoàng Trung Kiên – Ủy viên BCH Đoàn ĐHTN; về phía đơn vị đối tác có: đ/c Lê Lâm – Phó TGĐ HĐQT Tập đoàn Đức Hạnh BMG; về phía Nhà trường có: PGS. TS Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường, đ/c Dương Xuân Lâm – Chủ tịch HSV cùng với đông đủ các thầy cô giáo đến từ các khoa, các phòng ban, trung tâm, viện nghiên cứu, các đ/c trong BCH Đoàn – HSV và đặc biệt là sự tham gia của hơn 1000 diễn viên không chuyên đại diện cho hơn 6000 sinh viên chính quy, cán bộ giáo viên đã và đang học tập và làm việc tại trường.

Hội diễn văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động với 21 tiết mục dự thi được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, đồng ca, tốp ca, múa, nhảy… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta. Bên cạnh đó, còn có tiết mục giao lưu của các cô là cựu giáo viên trường tạo nên một đêm diễn thành công và vô cùng ấn tượng.

Kết thúc Hội diễn, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Về giải tập thể: Khoa CNTY về nhất toàn đoàn, Khoa QLTN đạt giải nhì toàn đoàn, Khoa Nông học giải ba. Bên cạnh đó, Ban giám khảo còn công bố nhiều giải đơn dành cho các tiết mục: tốp ca, múa, đồng ca,..theo đó tiết mục: “Cờ đỏ sao vàng” khoa CNTY giải nhất, “Hương sắc Việt Nam” khoa Lâm Nghiệp và “Vinh quang Việt Nam – Tự hào Việt Nam” khoa QLTN đồng giải nhì.

Đêm diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của lực lượng Đoàn thanh niên, các phòng ban, khoa, trung tâm trong toàn trường,.. với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tác giả: Ban CNTT-TT

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.