Press "Enter" to skip to content

Tuổi trẻ Trường ĐH Nông Lâm tổ chức ra quân Mùa Hè Xanh 2017 và Hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Sáng ngày 5/6 tại Hội trường A4 – Nhà trung tâm Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Được sự cho phép của Đảng Ủy – BGH nhà trường cũng như Đoàn cấp trên. BCH Đoàn TN – HSV trường tổ chức chương trình Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2017 và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6.

Tới dự chương trình về phía Đoàn Đại học Thái Nguyên có Đ/c Phạm Minh Hoàng – Phó Bí thư Đoàn ĐH Thái Nguyên; PSG.TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường và gần 200 ĐVTN trong toàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân PGS.TS Trần Huê Viên đã nhấn mạnh tuổi trẻ tình nguyện nhà trường không chỉ tình nguyện vào mùa hè mà cả năm thực hiện tình nguyện và Nhà trường luôn ghi nhận các sự đóng góp của tuổi trẻ nhà trường, mong tuổi trẻ nhà trường sẽ cố gắng phát huy vai trò xung kích của mình. Và trong mùa hè năm nay nhà trường ưu tiên tình nguyện tại chỗ.

 PGS.TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu trường nhà trường phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân

Trong buổi lễ ra quân được nghe diễn văn phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2017 của Đ/c Dương Xuân Lâm – Phó BT Đoàn TN – Chủ tịch HSV nhà trường. Đ/c cũng cho biết rằng chiến dịch Mùa hè xanh năm nay Đoàn TN đã phổ biến đến toàn bộ sinh viên trong trường và được sự ủng hộ rất lớn.

Đ/c Dương Xuân Lâm – Phó BT – Chủ tịch HSV nhà trường đọc diễn văn phát động chiến dịch

Nghi lễ nhận cờ ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017 của tuổi trẻ nhà trường

        

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6 trong toàn bộ Hội trường còn được nghe tham luận về BVMT. Năm 2017, chủ đề Ngày Môi trường thế giới 05/06 là “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích chúng ta sống gần hơn với thiên nhiên, bảo vệ và gìn giữ những giá trị thiên nhiên mang lại cho chúng ta hôm nay cũng như các thế hệ mai sau.

                       TNV ENV Thái Nguyên đọc tham luận BVMT

Đại biểu và các bạn SVTN chụp hình lưu niệm trước nhiệm sở Nhà Trung tâm

Cuối chương trình các bạn TNV CLB Môi trường cùng các tổ chức tình nguyện trên địa bàn Thái Nguyên đã đạp xe tuyên truyền hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6

Đạp xe tuyên truyền, hướng ứng ngày Môi trường thế giới 2017

                                                               Tin bài: Ban Truyền thông – CLB MT

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.