Press "Enter" to skip to content

Tuổi trẻ ĐH Nông lâm chào đón Chiến dịch Mùa hè xanh 2017

Thêm một mùa hè nữa lại đến – khoảng thời gian tuyệt vời cho những trái tim trẻ nhiệt huyết được thể hiện niềm khát khao và khát vọng cống hiến, tính xung kích đi đầu trong các hoạt động tình nguyện. Chiến dịch tình nguyện hè hay còn gọi với tên Chiến dịch Mùa Hè Xanh đã trở thành hoạt động thường niên từ nhiều năm nay, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia, tạo cơ hội cho các bạn trẻ được trải nghiệm và đóng góp công sức làm cho cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Mùa Hè Xanh năm 2017 năm nay, BCH Đoàn trường ĐH Nông Lâm đã xây dựng kế hoạch tổ chức với nòng cốt là 02 đội tình nguyện cấp trường, bao gồm:

1. Tình nguyện MHX cấp trường

  • (01 đội tình nguyện tại trường: số lượng 50 bạn; công việc: Vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan, hỗ trợ tổ chức sinh hoạt hè cho các em nhỏ..);
  • 01 đội tình nguyện ngoài trường (số lượng 20 bạn) thực hiện theo kế hoạch chung của Đoàn ĐHTN (chương trình này đi theo chương trình và kế hoạch chung của Đoàn ĐH Thái Nguyên).

Thời hạn nộp đơn đăng ký: Trước ngày 1/6/2017. Download đơn đăng ký tại đây

2. Tình nguyện tại các địa phương theo kế hoạch của các Liên chi Đoàn.

(Các bạn liên hệ với BCH Liên chi Đoàn Khoa/Trung tâm của mình để biết thêm thông tin và đăng ký nhé!)

3. CLB Môi trường – Hội SV trường ĐH Nông lâm tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày Môi trường thế giới 5/6 với các hoạt động tuyên truyền, đạp xe truyền thông, phối hợp với huyện đoàn Đại Từ tổ chức lễ ra quân và tình nguyện tại xã Hợp Tiến, huyện Đại Từ cùng một số hoạt động truyền thông giúp nâng cao nhận thức và ý thức BVMT của người dân. Nếu bạn muốn tham gia, hãy liên hệ với bạn Chủ nhiệm CLB Môi trường theo số điện thoại: 0968.555.041 (bạn Tiến).

4. Lễ ra quân tình nguyện hè 2017, dự kiến được tổ chức vào 7h30 phút ngày 5/6/2017 (Thứ 2) tại Phòng họp A4 – Tầng 5 Khu Nhà trung tâm.

Thành phần tham gia: Đại biểu được triệu tập theo công văn sẽ gửi các đơn vị sau.

Chúc các bạn có một mùa hè xanh tình nguyện thật nhiều ý nghĩa và kỷ niệm đẹp.

Theo: BCH Đoàn trường

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.