Press "Enter" to skip to content

Tuổi trẻ ĐH Nông Lâm hân hoan chào đón tân sinh viên K48 nhập trường

Chỉ còn ít ngày nữa là đến thời gian các tân sinh viên K48 sẽ chính thức nhập học (nguyện vọng 1) vào trường ĐH Nông lâm chúng ta rồi. Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ chính thức tiếp đón sinh viên nguyện vọng 1 nhập học vào ngày 27 và 28 tháng 8 sắp tới. Các bạn tân sinh viên nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ và hồ sơ cần thiết để quá trình nhập học được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất nhé. Ngay từ nhiều tuần lễ nay, không khó để cảm nhận không khí hồ hởi, vui tươi trên nét mặt các anh chị sinh viên tham gia các công tác chuẩn bị cuối cùng, hàng loạt avatar Facebook đã được thay chào đón các đàn em K48, các ấn phẩm truyền thông hưởng ứng năm học mới xuất hiện khắp các diễn đàn, hội – nhóm trên mạng xã hội lẫn các trang mạng chính thống của nhà trường. Tất cả đã sẵn sàng cho ngày đón tiếp tân sinh viên K48 nhập học.

14044963_1776936569214135_1000323398_o

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, BCH Đoàn thanh niên nhà trường đã chỉ đạo các liên chi đoàn trực thuộc tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan nhà trường tại các khu vực được phân công. Hoạt động trên đã thu hút sự tham gia của gần 500 anh chị đoàn viên, hội viên sinh viên từ 08 liên chi (tương đương 8 khoa chuyên môn) trong toàn trường. Mang trên mình màu áo xanh thanh niên Việt Nam, các anh chị đã ra quân dọn vệ sinh, tu sửa cảnh quan tại các khu vực trọng yếu trên một không gian rộng lớn: từ khu vực các công trình của cựu sinh viên, đến khu vực thể thao phức hợp, cho đến nhiệm sở các khoa và trung tâm thực hành, thực nghiệm cây trồng, vật  nuôi. Tất cả đều mong muốn tạo ấn tượng ban đầu thật tốt đẹp dành cho sinh viên K48 về một ngôi trường xanh – sạch – rộng – đẹp nhất trong các trường ĐH tại Thái Nguyên – trường ĐH Nông Lâm.

VSMT_06 VSMT_01 VSMT_02 VSMT_03 VSMT_04 VSMT_05

Ngoài ra, Ban tiếp sinh của Nhà trường cũng đã có những bước chuẩn bị chu đáo nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên và người nhà thực hiện nhập học một cách thuận tiện nhất. Các thông tin về chỗ ở, chế độ, chính sách, định hướng học tập, thư viện, hệ thống giảng đường, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn…đã được chuẩn bị sẵn, chờ ngày cung cấp cho các tân sinh viên. Bộ phận tiếp sinh ngay từ chiều ngày 25 tháng 8 đã có mặt tại khu vực cổng trường, làm nhiệm vụ hướng dẫn và giúp đỡ làm thủ tục cho các tân sinh viên từ nơi xa đến nhập học sớm.

Bước vào giảng đường đại học là một dấu mốc lớn đối với tất cả các bạn tân sinh viên. Một môi trường học tập mới, phương pháp học tập giảng dạy mới, thầy cô bạn bè mới, những suy nghĩ và hành động không giống như thời học phổ thông chắc chắn sẽ gây không ít bỡ ngỡ dành cho các bạn tân sinh viên. Nhưng các bạn đừng lo, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và đông đảo anh chị sinh viên tại trường luôn sẵn sàng ở bên và đồng hành, trợ giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ khó khăn ban đầu để sớm hòa nhập với môi trường sinh hoạt và học tập mới.

Trang Tuổi Trẻ Sinh Viên Nông Lâm sẽ tiếp tục có những bài viết chia sẻ giành cho tân sinh viên K48 vào thời gian tới. Các tân sinh viên K48 hãy đón đọc nhé.

Cộng Tác Viên

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Be First to Comment

Hãy đưa ra bình luận của bạn