Press "Enter" to skip to content

Tuổi trẻ nhà trường chung sức hỗ trợ tân sinh viên K49 về nhập học

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, trong 2 ngày 12-13/08/2017, hàng trăm tân sinh viên đã đến nhập trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên. Công tác chuẩn bị cho buổi đón tiếp đã được Ban giám hiệu Nhà trường, các Phòng, khoa, trung tâm thực hiện chu đáo. Các cán bộ tiếp sinh và đông đảo sinh viên tình nguyện đã có mặt từ sớm để sẵn sàng cho việc hướng dẫn, hỗ trợ tân sinh viên và phụ huynh làm thủ tục nhập học. Trong thời gian tiếp sinh nhà trường bố trí sinh viên tình nguyện túc trực từ cổng trường đến Hội trường A (nơi làm thủ tục) để các em được nhập học tốt nhất. Ngoài ra nhà trường còn bố trí xe ôm miễn phí để đưa các em từ cổng trường vào chỗ nhập học và vào KTX.

Chia sẻ của bạn Mã Thị Kim Thoa (Sinh viên xung kích) cho biết: “Em đã đến đây từ rất sớm để giúp đỡ các em làm thủ tục nhập học nhanh nhất”

Còn bạn Nguyễn Văn Huy ( Sv khoa LN) chia sẻ: “Em đã dậy từ rất sớm để đón bạn tân sinh viên đi từ Điện Biên xuống”

Năm nay tất cả các sinh viên đến nhập trường đều được ưu tiên ở KTX của nhà trường. Tân sinh viên Nguyễn Thị Kim Dung – tâm sự: “Trường rộng và nhiều KTX đẹp anh nhỉ”. Còn mẹ của cô tân sinh viên này sau khi đưa con vào kí túc cũng chia sẻ: “Kí túc xá an toàn và rộng rãi lắm, bây giờ thì cô đã có thể yên tâm về nhà được rồi”

Cùng cảm xúc với nhiều bạn khác tân sinh viên Trần Văn Khởi – Tân sinh viên Khoa CNTY cho biết: “Đây là lần đầu tiên em được bước vào một ngôi trường Đại học lớn và rộng như vậy. Các anh chị sinh viên và các thầy cô trong ban tiếp sinh hỗ trợ thủ tục nhập học rất nhiệt tình và chu đáo”

Tân sinh viên và người nhà nô nức làm thủ tục nhập học
Luôn có những bóng áo xanh tình nguyện túc trực…
…hỗ trợ…
..và hướng dẫn làm thủ tục nhập học
Với nụ cười luôn nở trên môi 🙂

Tác giả: Lục Thanh Sắc

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.