Press "Enter" to skip to content

Tuổi trẻ nhà trường hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân 2018

Sáng ngày 23/03/2018, tuổi trẻ Nhà trường đã phát động ra quân chiến dịch tổng vệ sinh môi trường và hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân Mậu Tuất 2018. Hoạt động nằm trọng chuỗi các sự kiện diễn ra trong Tháng Thanh Niên, hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018).

Đến dự chương trình ra quân có anh Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường, anh Dương Xuân Lâm – P. Bí thư Đoàn, Chủ tịch HSV nhà trường, anh Trần Hải Đăng – Phó bí thư đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường, đặc biệt, chiến dịch đã thu hút được sự hưởng ứng tham gia của hơn 200 đoàn viên từ các liên chi đoàn trong toàn trường tới tham dự.

Thường trực Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường tham dự và cùng hưởng ứng sự kiện

Trong buổi sáng ra quân, các bạn trẻ đã cùng nhau làm sạch cỏ bề mặt khu vực trồng cây với diện tích hơn 7000 m2, thu gom hàng tấn rác thải về nơi tập kết và bước đầu trồng được hơn 120 gốc cây đinh. Dự kiến khu vực này sẽ trở thành vườn cây thanh niên với những hàng cây đinh tỏa bóng mát và thảm cỏ xanh, tạo không gian cảnh quan của Nhà trường ngày càng tươi đẹp.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.