Press "Enter" to skip to content

Tuổi trẻ nhà trường tham gia Cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên – Wilmar Star Awards 2017

Trong ngày 14/10/2017, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên – Giải thưởng Wilmar CLV Awards 2017 do Đoàn TN – HSV các Đại học Quốc Gia và Đại học Vùng khởi xướng với 100 gương mặt xuất sắc nhất trong hơn 5.000 thí sinh đăng kí dự thi. Trong đó trường ĐHNL có 3 thí sinh đại diện trường tham gia vòng chung kết đó là các bạn Lý Thị Hồng – Khoa CNTY; Phạm Thị Thu Hằng – Khoa CNSH & CNTP; Nguyễn Minh Châu – Văn phòng CT ĐTCLC.

Ba (03) đại diện của trường Đại học Nông Lâm tham gia vòng thi offline

Chương trình được chia làm 2 vòng thi. Buổi sáng là vòng thi Offline: Camping Day với hai phần thi “Cuộc đua kì thú” và “Hiểu ý đồng đội”. Buổi chiều là vòng thi chung kết “Ai hay hơn ai” 100 sinh viên sẽ đấu loại trực tiếp với nhau và chọn ra 02 sinh viên xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết toàn quốc – “Star Union” sẽ diễn ra vào tháng 11/2017.

Phần thi offline ngoài trời được tổ chức tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam…
…mang lại nhiều sự hứng khởi cho các bạn trẻ

Các vòng thi diễn ra rất sôi động và vô cùng gay cấn, đặc biệt trong vòng chung kết có sự tham gia từ chính các bạn khán giả và các thầy cô trợ giúp các thí sinh tham gia. Cuối chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có kết quả cao tại cuộc thi.

Nhằm tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về các vấn đề chung; Đoàn trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn các trường Đại học Quốc gia, Đại học vùng, các trường đại học trọng điểm và Tập đoàn Wilmar CLV tổ chức CUỘC THI TIẾNG ANH TRONG SINH VIÊN – GIẢI THƯỞNG STAR AWARDS 2017 với mục tiêu:

– Thắt chặt tình hữu nghị hợp tác giữa các ĐHQG, Đại học vùng, các trường Đại học trọng điểm của cả nước; tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường trong nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên_ nguồn lao động tương lai.
– Tạo sân chơi trao đổi học tập ngoại ngữ giữa học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; Tiếp tục nâng cao nhận thức của sinh viên và học sinh về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và việc làm trong tương lai.
– Củng cố hệ thống kiến thức xã hội và rèn luyện kỹ năng Hội nhập cho sinh viên và học sinh, đặc biệt là những hiểu biết về bản sắc văn hóa Việt Nam, cộng đồng ASEAN, văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập.

Cuộc thi diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2017 qua 04 vòng thi: vòng online Starship, vòng offline Star Wars, vòng chung kết khu vực Starlight và vòng chung kết toàn quốc Star Union.

Tác giả: Tuấn Anh (có hiệu chỉnh, bổ sung bởi BBT)

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.