Press "Enter" to skip to content

Văn hóa đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp – Con đường nâng tầm doanh nghiệp

Việt Nam ngày càng gia tăng vào hội nhập quốc tế thông qua các hiệp định thương mại song phương và đa phương, kéo theo đó là các cơ hội và thách thức song hành cho các doanh nghiệp Việt Nam khi ranh giới và rào cản thị trường đang dần được xóa nhòa cả về mặt địa lý và mặt cơ chế. Xây dựng năng lực đổi mới sáng tạo là điều kiện tiên quyết để có thể tham gia vào các phân khúc có giá trị cao hơn, chứ không chỉ làm gia công – khâu thấp nhất trong chuỗi giá trị.

Hội thảo “VĂN HÓA ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG DOANH NGHIỆP” được tổ chức nhằm làm rõ tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa đổi mới sáng tạo trong tổ chức.

DIỄN GIẢ CỦA HỘI THẢO – HỌ LÀ AI VÀ HỌ SẼ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ? 

Ông Jaime Amsel: CEO của Poiesys Consulting. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn về đổi mới sáng tạo từ Israel, Jaime Amsel sẽ chia sẻ về đổi mới sáng tạo và năng lực cạnh tranh, các hình thức và cấp độ của đổi mới sáng tạo, các năng lực cốt lõi tạo nên đổi mới sáng tạo như: am hiểu khách hàng và thị trường, con người và văn hóa tổ chức, R&D, vận hành và mô hình kinh doanh.

Ông Nguyễn Đức Tài: CEO của Thế giới di động. Những bản chất khái niệm và kinh nghiệm Israel về đổi mới sáng tạo đó sẽ được cụ thể hóa trong môi trường Thế giới di động – một môi trường doanh nghiệp Việt Nam có doanh thu từ 0 lên hàng tỷ USD trong một thập kỷ nhờ những thay đổi tư duy đột phá với những đổi mới sáng tạo trong mô hình kinh doanh, cách tổ chức vận hành, am hiểu khách hàng trong một hình thái văn hóa đổi mới sáng tạo đẳng cấp.

Ông Nguyễn Anh Đức: CEO của Smartcom Việt Nam. Với trải nghiệm doanh nhân hơn một thập kỷ cùng với những kiến thức tích lũy từ Harvard Business School, CEO Nguyễn Anh Đức của Smartcom Việt nam, người khai phá một cách học tiếng Anh độc đáo và cũng là tác giả của cuốn “Học tiếng Anh theo phương pháp người Do Thái” sẽ kể câu chuyện về việc làm thế nào anh biến ý tưởng về tư duy đột phá trong cách học tiếng Anh thành một mô hình kinh doanh Smartcom thành công suốt một thập niên qua và đã phát triển thành mô hình nhượng quyền.

AI NÊN THAM DỰ?

– Các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn tạo được lợi thế cạnh tranh riêng không chỉ dựa vào tiềm lực tài chính và quy mô.
– Các chủ doanh nghiệp trung bình đã và đang phát triển, nhưng đang cần một cú hích mạnh hơn ngay từ trong nội tại và xây dựng một văn hóa doanh nghiệp riêng.
– Các nhà lãnh đạo và quản lý muốn có thêm nhiều sáng kiến và đổi mới sáng tạo cho đội nhóm của mình.

Hãy đăng ký tham dự Hội thảo “VĂN HÓA ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG DOANH NGHIỆP” ngay hôm nay để nhận được những chia sẻ giá trị và có cơ hội giao lưu trao đổi với các diễn giả hàng đầu của chúng tôi. Đăng ký tham dự tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Hotline 0978889462.

Để lại bình luận của bạn tại đây

bình luận

Comments are closed.